Avalanche (AVAX) bứt phá lên trên $ 100, hướng tới mức cao nhất mọi thời đại

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Avalanche (AVAX) đang hiển thị các tín hiệu tương tự như vào tháng 10, ngay trước khi có xu hướng tăng dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại hiện tại.

Triển vọng hàng ngày

Bắt đầu từ ngày 4 tháng 12, AVAX đã bật tăng 3 lần từ vùng hỗ trợ ngang $ 80 (biểu tượng màu xanh lá cây). Cú bật tăng là rất quan trọng, vì chúng đóng vai trò xác nhận mức cao nhất mọi thời đại trước đó là hỗ trợ.

Sau đó, token đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất. Đường này được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 147 vào ngày 21 tháng 11.

Nếu AVAX đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 187,5, được tạo bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61.

avax-but-pha

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động tăng tương tự

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật cũng đang tăng.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương và đang tăng. Điều này có tức là MA ngắn hạn đang di chuyển nhanh hơn MA dài hạn và là một yếu tố chính của xu hướng tăng.

Hơn nữa, histogram của nó đã tạo ra một số thanh xung lượng cao hơn liên tiếp, xác nhận thêm sự tiếp tục của xu hướng tăng giá.

Tương tự, RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã di chuyển lên trên đường 50, được coi là ngưỡng để quyết định xu hướng là tăng hay giảm.

Lần trước, cả hai sự kiện diễn ra là vào cuối tháng 10, ngay trước khi xu hướng tăng tăng tốc tới mức cao nhất mọi thời đại.

Cho đến nay, một phong trào đi lên tương tự đang diễn ra.

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Trader @PostyXBT đăng trên tweet biểu đồ AVAX, nói rằng token đang dẫn đầu thị trường và có khả năng tăng lên ít nhất $ 140.

avax-but-pha

Nguồn: Twitter

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy rằng AVAX cuối cùng sẽ thành công trong việc tiếp cận vùng giá này. Nó cho thấy rằng token đang đi theo một đường hỗ trợ tăng dần, với đợt bật lên gần đây là vào ngày 23 tháng 12.

Hơn nữa, nó đã lấy lại mức kháng cự $ 120, xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, MACD đã tạo ra các thanh xung lượng cao hơn liên tiếp, dấu hiệu của một xu hướng tăng mạnh.

avax-but-pha

Biểu đồ AVAX/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AVAX ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này