AUM Bitcoin giảm 9,5% – Mức pullback hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 7

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong khi việc Bitcoin được xem như một hàng rào chống lại lạm phát đang tiếp tục thu hút các nhà đầu tư, dữ liệu mới phản ánh sự thay đổi tâm lý. Cụ thể, tài sản đang được quản lý (AUM) trong Ethereum và các altcoin khác liên tục tăng trong khi của Bitcoin giảm.

AUM Bitcoin giảm 9,5% xuống 48,7 tỷ đô la vào tháng 11, đánh dấu đợt giảm hàng tháng lớn nhất trong năm kể từ tháng 7, theo báo cáo của CryptoCompare. Mặt khác, các quỹ tiền điện tử dựa trên altcoin như Ether chứng kiến AUM tăng 5,4% lên 16,6 tỷ đô la.

AUM Bitcoin giảm 9,5% để đạt pullback hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 7

Tổng hợp AUM hàng tháng của các sản phẩm | Nguồn: CryptoCompare

Như được hiển thị trong biểu đồ trên, tổng AUM trên tất cả các sản phẩm đầu tư tài sản tiền điện tử đã giảm 5,5% xuống 70,0 tỷ đô la, trùng với thị trường gấu đang diễn ra kể từ khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trên 65.000 đô la.

Do sự sụt giảm 9,5%, Bitcoin đại diện cho 70,6% tổng thị phần AUM. Tuy nhiên, AUM của Ethereum đã tăng 5,4% lên 16,6 tỷ đô la trong khi AUM đại diện cho các tài sản tiền điện tử khác tăng 2,6 tỷ đô la.

AUM Bitcoin giảm 9,5% để đạt pullback hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 7

AUM theo loại tài sản | Nguồn: CryptoCompare

Trong đó, các sản phẩm Grayscale chiếm 76,8% thị phần AUM. Các sản phẩm ủy thác của Grayscale đã giảm 6,8% xuống còn 54,5 tỷ đô la. Những người chơi nổi bật khác bao gồm XBT Provider (5,0 tỷ đô la, chiếm 7,2%) và 21Shares (2,5 tỷ đô la, chiếm 3,6%).

AUM Bitcoin giảm 9,5% để đạt pullback hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 7

AUM của các công ty | Nguồn: CryptoCompare

Theo báo cáo, dòng tiền hàng tuần vào các sản phẩm dựa trên Bitcoin trong tháng 11 đạt trung bình 94,4 triệu đô la. Trong số 67,8 triệu đô la khác, các sản phẩm dựa trên Ethereum đóng góp khoảng 24,4 triệu đô la, trong khi các sản phẩm dựa trên Cardano và Tron lần lượt là 10,7 triệu đô la và 10,5 triệu đô la.

Gã khổng lồ ngân hàng Morgan Stanley báo cáo rằng họ đã tăng mức độ tiếp xúc với Bitcoin thông qua việc mua cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). Hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây cho thấy mức nắm giữ GBTC tăng 63%.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này