ATOM chuyển sang xu hướng tăng, nhắm mục tiêu tới mức ATH mới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Cosmos (ATOM) đã bứt phá lên trên mô hình hợp nhất của nó và lấy lại một vùng ngang quan trọng. Nó đang trong quá trình tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bứt phá nêm giảm dần

Trong khoảng thời gian từ ngày 4 tháng 12 đến ngày 20 tháng 12, ATOM đã hợp nhất ngay trên vùng hỗ trợ $ 22 (vòng tròn màu xanh lá cây). Đây là một mức quan trọng vì nó trùng với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Sau đó, nó đã bắt đầu một phong trào tăng đáng kể và vẫn đang tiếp tục. Vào ngày 23 tháng 12, ATOM đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ trong ba ngày sau đó. Giá đã tiếp tục chuyển động đi lên và lấy lại vùng $ 33, hiện được cho là sẽ đóng vai trò là hỗ trợ. Vùng kháng cự gần nhất được tạo bởi mức cao nhất mọi thời đại là $ 43.

atrom-tang

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), vừa cắt vào vùng dương. Đây là một dấu hiệu tăng giá, cho thấy rằng MA ngắn hạn đang di chuyển nhanh hơn MA dài hạn.

Lần trước MACD cắt vào vùng dương là vào ngày 9 tháng 8 (vòng tròn màu xanh lá cây). Nó diễn ra trước một đợt tăng 240%, dẫn ATOM đến mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 44,8.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, nằm trên 50 và gần chạm ngưỡng 70. Thật thú vị, lần trước nó di chuyển trên 70 (biểu tượng màu xanh lá cây) là ngay sau khi MA di chuyển vào vùng dương. Do đó, một xu hướng tăng tương tự có thể xảy ra trong thời gian tới.

atrom-tang

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @CryptoTony_ đã phác thảo biểu đồ ATOM, cho hay rằng token đang tăng giá và sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

atrom-tang

Nguồn: Twitter

Khi nhìn vào toàn bộ chuyển động kể từ mức thấp tháng 3 năm 2020, có vẻ như ATOM đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của một xung động tăng giá (màu trắng).

Mục tiêu tiềm năng đầu tiên cho sự gia tăng này sẽ là $ 59. Nó được tạo ra bởi độ dài 1,61 của sóng 1-3.

Dù vậy, xu hướng tăng có thể kéo dài hơn. Trong trường hợp này, ATOM có thể tăng lên $ 100, chạm đến đường kháng cự của một kênh song song tăng dần đã chứa toàn bộ chuyển động đi lên cho đến thời điểm hiện tại.

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ATOM ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này