Astar Network huy động 22 triệu đô la để tăng khả năng tương tác với Polkadot

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Winner trong cuộc đấu giá parachain thứ ba của Polkadot, Astar Network, đã quyên góp được 22 triệu đô la trong vòng tài trợ chiến lược mới nhất của mình. Dự án sẽ sử dụng số tiền tệ này để phát triển khả năng tương tác giữa Ethereum và các hợp đồng thông minh gốc Polkadot.

Astar parachain Polkadot

Astar nhận được khoản đầu tư lớn

Astar đã thông báo hôm thứ Sáu rằng vòng huy động vốn chiến lược đã kết thúc tốt đẹp với 22 triệu đô la. Polychain Capital dẫn đầu khoản đầu tư cùng các công ty đầu tư mạo hiểm khác như Alameda Research, Alchemy Ventures và Crypto.com Capital. Một số nhà đầu tư thiên thần đáng chú ý cũng đã tham gia, bao gồm cha đẻ Polkadot, Gavin Wood và cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Nhật Bản Keisuke Honda.

Đây là đợt huy động lớn thứ hai cho Astar Network. Lần trước đó vào tháng 6 năm 2021, dự án đã thu được 10 triệu đô la từ Fenbushi Capital, OKX Ventures và Huobi Capital. Vì Astar Network được phát triển bởi Stake Technologies có trụ sở tại Singapore, hầu hết các thành viên đóng góp trước đây của nó là các công ty có trụ sở tại Châu Á. Trong một thông cáo báo chí, Astar giải thích vòng chiến lược mới nhất là nhằm tăng phạm vi tiếp cận địa lý thông qua thu hút các nhà đầu tư và đối tác chiến lược của Hoa Kỳ.

Astar Network là nền tảng hợp đồng thông minh đa chuỗi đầu tiên trên Polkadot. Giao thức cho phép các hợp đồng thông minh gốc Ethereum và Polkadot cùng tồn tại và giao tiếp với nhau, hỗ trợ các nhà phát triển Ethereum muốn xây dựng trên Polkadot.

Astar cũng hỗ trợ nhiều cầu nối với các mạng Layer 1 khác. Hiện tại, Astar hỗ trợ kết nối với Celer Network và Nomad thông qua cầu nối đa chuỗi, với cầu nối Cosmos được lên kế hoạch hoạt động vào quý đầu tiên của năm 2022. Số tiền tệ thu được từ ngày hôm nay sẽ hướng tới việc thúc đẩy tầm nhìn của Astar về một tương lai đa chuỗi liên kết.

Sau khi vòng đấu giá Polkadot parachain đầu tiên kết thúc vào tháng 12, những người chiến thắng đã bắt đầu ra mắt trên mạng. Moonbeam là dự án đầu tiên hoạt động vào ngày 11 tháng 1 trong khi Astar Network là vào ngày 17 tháng 1. Khi các parachain trên Polkadot bắt đầu xây dựng nền tảng và sản phẩm của họ, sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức có thể sẽ tăng lên.

Annie

Theo Cryptobriefing

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này