Astar Network công bố quỹ 100 triệu đô la hỗ trợ thanh khoản cho các dự án trên Polkadot

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Astar Network, một chuỗi phân phối hoặc song song của mạng Polkadot, đã công bố quỹ Astar Boost Program trị giá 100 triệu đô la để cung cấp thanh khoản và cung cấp hỗ trợ tài chính cùng các chương trình khuyến khích cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh. Công ty nói rằng chương trình được tài trợ thông qua 22 triệu đô la gây quỹ, cũng như phân bổ token ASTR gốc.

Tháng trước, Astar quyên góp được 22 triệu đô la tài trợ chiến lược từ các công ty đầu tư mạo hiểm tiền tệ điện tử Polychain và Alameda Research.

Polkadot, một khuôn khổ để kết nối các blockchain khác nhau, không hỗ trợ các hợp đồng thông minh trên chuỗi chuyển tiếp (relay chain) chính của nó. Astar cung cấp hỗ trợ đó cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh.

Astar cũng cho phép các nhà phát triển kiếm được token để xây dựng các hợp đồng hoặc cơ sở hạ tầng thông minh, được hỗ trợ bởi giao thức #Build2Earn và được mua hàng và thanh toán bằng ASTR.

Astar Boost Program đã hỗ trợ thanh khoản và các ưu đãi cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên giao thức, bao gồm các sàn giao dịch phi tập trung ArthSwap, PolkaEx, và Celer cBridge, một cầu nối tài sản đa hướng.

“Astar Network sẽ hỗ trợ các dự án cam kết tài chính với Astar thông qua Astar Boost Program cũng như dApp Staking, hệ thống khuyến khích ban đầu của chúng tôi dành cho các nhà phát triển. Chúng tôi kỳ vọng sẽ cùng nhau phát triển thần tốc. Thông qua chương trình này, cộng đồng của chúng tôi sẽ được thưởng thêm cho hoạt động on-chain của họ”, Sota Watanabe, nhà sáng lập Astar Network, chia sẻ.

Annie

Theo Coindesk

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này