Altcoin vốn hóa nhỏ này đã tăng 110% chỉ trong một ngày

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một altcoin vốn hóa nhỏ đã thực hiện một động thái đáng ngạc nhiên, tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một ngày trong khi hầu hết thị trường tiền tệ điện tử điều chỉnh.

Injective Protocol (INJ) là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cung cấp giao dịch margin, các công cụ phái sinh và các sản phẩm khác trên một nền tảng chuỗi chéo rộng rãi.

Dự án đã tối ưu hóa các kết nối với chuỗi Ethereum chính trong khi được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng sidechain layer 2 được Cosmos hỗ trợ. Kiến trúc của Injective cũng cho phép không tính phí gas đồng thời kiểm soát tình trạng tắc nghẽn mạng.

INJ là token tiện ích và quản trị ban đầu của sàn giao dịch, đóng vai trò thế chấp, bảo mật, khuyến khích và phí. Token đã bùng cháy vào cuối tuần này, tăng vọt từ khoảng $ 4,78 vào thứ Sáu lên $ 10 vào ngày hôm sau, tăng gần 110% chỉ trong 24 giờ.

Động thái parabol của token trùng khớp với một số phát triển, bao gồm thông báo từ nhóm Injective rằng họ đang nghiên cứu giao diện người sử dụng mới để cho phép bất kỳ ai cũng có thể niêm yết cặp giao dịch thị trường giao ngay bằng cách sử dụng INJ.

Nhóm cũng thông báo rằng họ đã cho phép giao dịch đòn bẩy không tính phí gas đối với hợp đồng tương lai vĩnh viễn Cosmos (ATOM) trên nền tảng của mình.

INJ đã hạ nhiệt từ sự bùng nổ giá của nó và hiện đang giao dịch ở mức $ 6,8.

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này