Altcoin này tăng 300% khi thị trường điều chỉnh, liệu xu hướng tăng có tiếp tục?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Dusk Network (DUSK) đang tiếp cận một vùng kháng cự rất mạnh được tạo ra bởi sự hợp lưu của các mức Fib, có thể gây ra sự từ chối.

Triển vọng hàng tuần

Biểu đồ hàng tuần cho thấy DUSK đã tăng gần gấp ba lần trong hai tuần qua, đỉnh điểm là mức cao nhất mọi thời đại mới ở $ 0,656 vào ngày 15 tháng 12.

Mức cao được tạo ra rất gần với mức kháng cự Fib bên ngoài 1,61 ở $ 0,69. Mức Fib này thường đóng vai trò là ngưỡng kháng cự sau khi giá bước vào giai đoạn khám phá giá.

Mặc dù đã gần đến ngưỡng kháng cự nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy dấu hiệu suy yếu.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương và đang tăng. Điều này có tức là MA ngắn hạn đang tăng tốc so với MA dài hạn và là dấu hiệu của xu hướng tăng.

Thêm vào đó, chỉ báo RSI đang tăng lên và nằm trên 50. Số liệu như vậy cho thấy xu hướng là tăng. Mặc dù thực tế là RSI nằm trong vùng quá mua (trên 70), nhưng nó có thể ở trong vùng này trong một khoảng thời gian dài. Cuối cùng, các phần sắc nét nhất của chuyển động đi lên thường xảy ra bên trong vùng quá mua.

Nếu DUSK vượt qua được vùng kháng cự $ 0,69 thì ngưỡng tiếp theo sẽ là $ 1,06, được tạo bởi mức kháng cự Fib bên ngoài 2,61.

altcoin-nay

Biểu đồ DUSK/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Xem xét kỹ hơn chuyển động kể từ tháng 6 cho thấy những gì trông giống như một xung động tăng giá. Nếu đúng, DUSK nằm trong đợt tăng thứ năm và cũng là đợt cuối cùng của xung động này.

Tỷ lệ giữa các con sóng cũng cho thấy giá có thể đạt đỉnh gần $ 0,69. Một mục tiêu tương tự được đưa ra khi sử dụng công cụ Fib thoái lui bên ngoài trên sóng bốn (trắng) và khi đo độ dài của sóng 1-3 (đen).

altcoin-nay

Biểu đồ DUSK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

DUSK/BTC

Trader @CryptoNTez đăng trên tweet một biểu đồ DUSK/BTC cho thấy mức tăng 300% kể từ đầu tháng 11.

altcoin-nay

Nguồn: Twitter

Biểu đồ DUSK/BTC cũng vẽ ra một bức tranh tăng giá tương tự.

Cặp tiền tệ đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 6 tháng 12 (biểu tượng màu xanh lá cây). Nó đã di chuyển lên trên với tốc độ nhanh kể từ đó.

Vùng kháng cự tiếp theo là 2100 satoshi, được tạo bởi mức cao nhất của tháng 8 năm 2019.

Biểu đồ DUSK/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này