Altcoin này đang phản án mô hình pre-breakout của ALGO, ADA và ETH/BTC

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chiến lược gia Pentoshi cho hay một token Defi đang bắt chước mô hình của các tài sản tiền tệ điện tử khác ngay trước khi chúng breakout.

Pentoshi nói rằng Curve Dao Token (CRV) trông giống như một “cuộn dây quấn chặt vào lò xo”. CRV là token quản trị cho Curve Finance, một sàn giao dịch phi tập trung cho các stablecoin nhằm mục đích đảm bảo mức trượt giá tối thiểu bằng cách thu hút thanh khoản sâu.

Nhà phân tích đang nhìn thấy một mô hình trên biểu đồ CRV/BTC trong đó CRV bắt đầu tạo ra đỉnh và đáy cao hơn ngay khi nó phá vỡ khoảng cách khối lượng, là khoảng trống giữa mức cao gần đây và mức cao trong một thời gian dài trước kia.

CRV

Nguồn: Pentosh1/Twitter

Altcoin xếp thứ 74 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 5,07 đô la vào thời điểm viết bài, tăng 9,43% trong ngày. Đây cũng là mức giá mà nó đã dao động cách đây một tháng.

Cũng trong cùng chủ đề tweet, Pentoshi đã so sánh biểu đồ CRV với hình dạng cuộc biểu tình trước đây của nền tảng hợp đồng thông minh Algorand (ALGO), blockchain PoS Cardano (ADA) và cặp ETH/BTC.

ALGO CRV

ALGO/USDT. Nguồn: Pentosh1/Twitter

ADA

ADA/USDT. Nguồn: Pentosh1/Twitter

BTC

ETH/BTC. Nguồn: Pentosh1/Twitter

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này