Altcoin này có tiềm năng tăng gấp đôi trong vài tháng tới, theo Coin Bureau

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chủ kênh tiền tệ điện tử nổi tiếng Coin Bureau đang khám phá xem liệu altcoin kỳ cựu Tezos (XTZ) có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó trong đợt tăng giá hiện tại hay không.

Trong một video mới, nhà phân tích Guy nói rằng khả năng thích ứng tích hợp của Tezos là chìa khóa cho triển vọng dài hạn của nó.

“Tezos là một trong số ít tiền tệ điện tử đã được thiết kế rõ ràng để phát triển mà không chỉ đơn thuần là tồn tại… Tezos đang trên đà trở thành một trong những loại tiền tệ điện tử hàng đầu.”

Tezos được đề xuất lần đầu tiên vào năm 2014 và token gốc XTZ ra mắt vào năm 2018. Theo trang web của dự án, Tezos coi trọng cả thiết kế và quản trị là chìa khóa để đảm bảo thành công.

“Tezos là một nền tảng mã nguồn mở giải quyết các rào cản chính trong việc áp dụng blockchain cho các tài sản và ứng dụng được hỗ trợ bởi một cộng đồng toàn thế giới gồm các trình xác thực, nhà nghiên cứu và nhà xây dựng. Theo thiết kế, Tezos đề cao khả năng nâng cấp lâu dài, sự tham gia cởi mở, cộng tác và tính an toàn của hợp đồng thông minh.”

Guy lưu ý rằng giá của XTZ vẫn bị định giá thấp sau ba năm, đặc biệt là liên quan đến hiệu suất của Bitcoin và Ethereum trong cùng một khoảng thời gian.

“XTZ đã không hoạt động tốt so với hầu hết các loại tiền tệ điện tử khác… chỉ tăng khoảng 10 lần. Trong khi đó, những người tham gia ICO đã nắm giữ BTC và ETH, họ ghi nhận mức lợi nhuận gấp 20 lần.

Lý do giá XTZ bị kìm hãm ngay từ đầu là do Tezos Foundation đang bán coin từ phân bổ ban đầu, từ phần thường staking và ủy quyền hay cả hai, hoặc các nhà đầu tư tổ chức xả hàng dù có một vài trường hợp ngoại lệ.”

Nguồn: TradingView

Nhà phân tích tiếp tục đề cập đến một số quan hệ đối tác công ty quan trọng đã làm tăng giá XTZ, bao gồm cả với nhà phát triển trò chơi Ubisoft vào tháng 4 năm ngoái và đội đua xe Công thức 1 của Red Bull vào tháng 5. Thị trường NFT tập trung vào âm nhạc OneOf được xây dựng trên Tezos và quyên góp được hơn 60 triệu đô la vốn vào năm ngoái.

Guy kết thúc phân tích XTZ của mình với một dự đoán về giá.

“Hành động giá của XTZ còn yếu kém, không thể phủ nhận rằng quan hệ đối tác tổ chức của nó khá ấn tượng.

Các quan hệ đối tác này, cũng như các nâng cấp liên tục của Tezos và DApps mới , đang bắt đầu tạo ra một số nhu cầu đáng kể đối với XTZ.

Điều này có thể được nhìn thấy rõ ràng trong xu hướng giá tích cực mà nó đã có kể từ thị trường gấu trước đó. Nếu tiếp tục đà này, tôi cá rằng chúng ta có thể thấy XTZ kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 10 đô la trước khi thị trường tăng giá kết thúc.”

Tại thời điểm viết bài, Tezos giảm 4,7% xuống 4,11 đô la. Nó bắt đầu vào năm 2022 ở mức khoảng 4,5 đô la và tăng lên mức cao nhất là 5,31 đô la trước khi trượt trở lại vào thứ Tư.

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này