Altcoin này có thể tăng gấp 10 lần từ mức hiện tại, theo KOL Credible

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang kêu gọi một cuộc biểu tình lớn cho một DeFi coin.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Credible Crypto nói với 267.000 người theo dõi Twitter của mình rằng CRV, token quản trị của nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) Curve sẽ đạt mức $ 40 trong chu kỳ này, Con số này tương ứng với mức tăng khoảng 811% so với giá hiện tại.

Nhà phân tích chỉ ra rằng Curve có tổng giá trị bị khóa (TVL) trong nền tảng của nó nhiều hơn bất kỳ giao thức DeFi nào khác trong ngành với phần lớn nguồn cung bị khóa trong dài hạn.

“CRV tăng 10 lần từ đây là điều rất khả thi. Đó là một ước tính thận trọng cho giao thức hàng đầu trong không gian DeFi với TVL $ 20 tỷ, hơn 90% nguồn cung bị khóa trong gần 4 năm và sự bứt phá lên trên vùng tích lũy 9 tháng. $ 40+ cho CRV vào cuối chu kỳ này”.

altcoin-tang-gia

Nguồn: Defillama.com

Tại thời điểm viết bài, CRV đang giao dịch ở mức $ 4,42.

Nhìn vào Bitcoin, Credible nói rằng vua tiền điện tử có vẻ sẽ hoạt động kém trong ngắn hạn. Theo anh, BTC có thể phải đối mặt với áp lực bán mạnh hơn trừ khi nó lấy lại mức $ 59.000.

“Các khung thời gian thấp trông không còn hấp dẫn sau đợt bán tháo gần đây. Cần đòi lại 59k ngay bây giờ nếu nó muốn tiếp tục tăng lên 62-63k. Phe gấu sẽ nắm quyền kiểm soát cho đến lúc đó”.

altcoin-tang-gia

Nguồn: CredibleCrypto/Twitter

Credible cũng nhận thấy một tình huống tương tự đang diễn ra trên Ethereum. Anh nói rằng nếu ETH muốn kết thúc đợt điều chỉnh gần đây của nó thì trước tiên nó phải lấy lại vùng $ 4.385.

“ETH vẫn bị bán tháo ở mức cao hơn. Nó cần phải lấy lại mức quan trọng $ 4.385 trong một vài ngày tới. Nếu không, tôi rất vui vì tôi đã chốt được một số lợi nhuận và hiện có dự trữ tiền mặt để mua dip. Việc giành lại thành công sẽ giúp ETH tăng lên mức cao nhất mọi thời đại”.

altcoin-tang-gia

Nguồn: CredibleCrypto/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này