Altcoin này có thể tăng 10 lần trong những tháng tới, theo KOL Credible Crypto

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đặt ra mục tiêu giá lớn cho một coin sàn DEX khi sự quan tâm đến DeFi nóng trở lại.

Nhà phân tích có biệt danh Credible Crypto nói với 285.600 người theo dõi Twitter của mình rằng sau khi thực hiện thành công mục nhập trên Convex Finance (CVX) vào tháng 8, anh đã sẵn sàng để tích lũy thêm Curve DAO Token (CRV) trước khi nó có một động thái tăng tương tự.

Credible nói:

“CVX đã mất khoảng bốn tháng để tăng gấp 10 lần. Bây giờ đã đến lúc CRV x10.

Mục nhập ban đầu của tôi là dưới $ 3, mua nhiều hơn từ $ 3 – $ 4 và như tôi đã nói nhiều lần, nhắm mục tiêu ít nhất là $ 40 vào cuối chu kỳ.

Hãy nắm lấy cơ hội này”.

Trong tweet ban đầu ngày 18 tháng 8 của mình, nhà phân tích nói rằng “thế giới đang lãng quên CVX”.

Gần đây, altcoin này đã có một động thái ấn tượng, tăng từ dưới $ 4 vào đầu tháng 8 lên mức cao nhất mọi thời đại trên $ 49 vào thứ Năm tuần trước.

Tại thời điểm viết bài, CVX tăng 4% trong ngày lên $ 47,78 sau khi điều chỉnh vào cuối tuần.

altcoin-tang-10-lan

Biểu đồ CVX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Convex Finance là một giao thức DeFi được xây dựng dựa trên Curve Finance, nơi token gốc CVX được sử dụng để staking, khai thác thanh khoản và bỏ phiếu.

Sau đợt điều chỉnh gần đây, nhà phân tích nói rằng CRV đã chạm đến vùng mua ngắn hạn.

“Chạm mục tiêu 🎯 Nơi tuyệt vời để buy the dip nếu bạn muốn gia tăng tài sản nắm giữ dài hạn của mình. $ CRV”.

Theo DeFi Llama, Curve đứng đầu trong số tất cả các dự án về tổng giá trị bị khóa (TVL), với 23,46 tỷ đô la. Convex Finance đứng thứ hai với 19,34 tỷ USD tài sản bị khóa.

TVL của giao thức DeFi đại diện cho tổng số vốn được nắm giữ trong các hợp đồng thông minh của nó. TVL được tính bằng cách nhân số lượng tài sản thế chấp bị khóa trong mạng với giá cả hiện tại của tài sản.

Nguồn: DeFi Llama

Giá CRV giảm 6,39% xuống $ 4,8 tại thời điểm viết bài. Altcoin này đã đạt mức cao hàng tháng là $ 5,85 vào thứ Sáu sau khi trải qua một đợt đột biến lớn, tăng 76% từ $ 3,32 trong vòng chưa đầy hai tuần.

Bạn có thể xem giá CRV ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này