Altcoin này có thể bùng nổ mạnh mẽ trong năm nay, mô phỏng chuyển động của SOL và AVAX

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang chú ý đến một hệ sinh thái có khả năng bùng nổ mạnh mẽ trong năm nay.

Trong một tweet đưa ra các dự đoán chung về năm 2022 của mình, nhà phân tích có biệt danh là Altcoin Psycho đã nhấn mạnh rằng Cosmos (ATOM) có thể tăng trưởng mạnh mẽ giống như các nền tảng layer-1 đã làm vào năm ngoái, như Avalanche (AVAX) và Solana (SOL).

Tiếp theo, nhà phân tích nhắc đến Osmosis (OSMO), sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên Cosmos. Anh ấy đã trích dẫn một tweet vào tháng 6 năm 2021, nơi anh ấy gọi Osmosis là “chất xúc tác cho hệ sinh thái Cosmos” để nói với 390.500 người theo dõi của mình rằng.

“Osmosis đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào hôm nay và xếp hạng thừ 76 theo vốn hóa thị trường.

Tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”.

OSMO đạt mức ATH mới ở $ 8,60. Altcoin này ra mắt vào mùa hè năm ngoái trên $ 4,50, đã từng phải trải qua đợt bán tháo xuống mức thấp nhất là $ 1,24 vào tháng 7 trước khi đạt mức cao nhất trong tháng 9 là $ 7,38. Kể từ đó, Osmosis đã từng phải trải qua nhiều biến động trước khi bứt phá lên trên vùng $ 4 vào giữa tháng 12.

Altcoin Psycho kết thúc cuộc nghị luận của mình với một lời khuyên cho cả những người hoài nghi và những người ủng hộ Cosmos.

“Bất kể bạn suy nghĩ về ATOM như thế nào, khả năng bạn nhận được airdrop từ các dự án trong hệ sinh thái Cosmos khi nắm giữ ATOM trong năm nay là rất lớn”.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong Cosmos hiện đứng thứ hai sau Osmosis, với hơn 277 triệu đô la.

altcoin-nay

Tại thời điểm viết bài, ATOM giảm 10,72% trong ngày xuống còn $ 36. Tiền tệ điện tử được xếp hạng thứ 20 đã bắt đầu cuộc biểu tình của riêng mình vào giữa tháng 12, tăng từ $ 20 lên hơn $ 42 vào đầu năm mới. Altcoin này đã đạt mức ATH là $ 44,42 vào tháng 9.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này