Altcoin này có khả năng biểu tình hoành tráng giống SOL và AVAX trong năm nay

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chiến lược gia và trader theo dõi chặt chẽ Cantering Clark đang tiết lộ đối thủ cạnh tranh của Ethereum mà anh tin rằng sẽ theo sau các cuộc biểu tình hoành tráng vào năm 2021 của nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) và Avalanche (AVAX).

Clark cho hay anh đang theo dõi sát sao Near, một blockchain tập trung vào nhà phát triển được thiết kế để có khả năng mở rộng và ổn định.

Theo Cantering Clark, Near có khả năng lặp lại thành tích của nó trong tháng 12/2021 khi tăng hơn gấp đôi giá trị trong khoảng một tháng.

“Tôi nghĩ rằng Near đang có thiết lập mở rộng lớn hơn nhiều như hình bên dưới. Hiện đang duy trì Giá trung bình theo khối lượng (VWAP) hàng tuần và không mở rộng chút nào. Đường trung bình động 20 ngày hướng lên và đang được giữ. Phân phối hàng tuần cho thấy chấp nhận giá cao hơn với nỗ lực tối thiểu”.

SOL 1

Nguồn: Cantering Clark

Tại thời điểm viết bài, Near đang giao dịch ở mức 19,86 đô la, tăng hơn 140% trong 30 ngày qua.

Cantering Clark tin rằng NEAR sẽ tiếp tục tăng trưởng cao hơn nữa ngay cả sau khi đạt được những khoản lợi nhuận khổng lồ.

“Hãy nhớ những gì SOL và AVAX đã làm. NEAR sẽ làm điều tương tự. Tại mỗi lần tạm dừng, thị trường gọi là đỉnh và nó tiếp tục hướng lên”.

Cả SOL và AVAX đều có một năm đột phá vào 2021, đạt mức tăng đáng ngạc nhiên lần lượt là 11,157% và 3,523%.

Một altcoin khác trong tầm theo dõi của trader là Rari Governance Token (RGT), token quản trị gốc của Rari Capital, một giao thức tài chính phi tập trung không lưu ký (custody) để cho vay, đi vay và staking lợi nhuận.

Theo Cantering Clark, RGT dường như đã kết thúc xu hướng giảm trong khung thời gian hàng ngày sau khi bứt phá khỏi mô hình đảo chiều tăng giá.

“Một coin khác trong cùng xu hướng. RGT của Rari Capital. Cá voi ủng hộ. Không có nguồn cung lớn ở phía trước. Thoát khỏi cấu trúc tích lũy đáy ‘W’ trên biểu đồ hàng ngày”.

SOL 2

Nguồn: Cantering Clark

Minh Anh

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này