Altair Network hợp tác với KILT Protocol, kết nối các tài sản thực với DeFi, đẩy mạnh sử dụng SocialKYC

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một trong những dự án đang giữ vị trí đầu tiên trong phiên đấu giá Parachain trên Kusama, Altair, đã tuyên bố hợp tác với KILT Protocol nhằm tạo ra sự kết nối giữa các tài sản trong thế giới thực và DeFi, thúc đẩy tầm nhìn xa hơn cho một Web 3.0 công bằng, nơi người dùng có quyền kiểm soát dữ liệu của họ và các công cụ tài chính luôn sẵn sàng cho tất cả. Dự án được ra đời với lý tưởng trên và mang tên Centrifuge.

https://azcoinnews.com/altair-network-cooperates-with-kilt-protocol-bridging-real-world-assets-and-defi.html

Altair Network hợp tác với KILT Protocol nhằm tạo ra một Web 3.0 công bằng

Bằng cách hợp tác với KILT và sử dụng SocialKYC, Altair sẽ cho phép người dùng giành quyền kiểm soát danh tính kỹ thuật số của họ trên mạng lưới. Cũng theo đó, các nghệ sĩ trên Spotify, người bán hàng trên Amazon và thậm chí cả những người sáng tạo nội dung TikTok đều có thể tiếp cận đến lĩnh vực tài chính nhờ Centrifuge.

Như đã đề cập, SocialKYC là một dịch vụ xác minh danh tính phi tập trung, giúp người dùng giành lại quyền kiểm soát danh tính kỹ thuật số của mình. Sau đó, dự án có thể xác minh danh tính SocialKYC của người dùng bằng KILT mà không cần phải lưu trữ dữ liệu về họ. Centrifuge cho phép người dùng mã hóa tài sản của họ trong thế giới thực và cấp vốn cho họ trên chuỗi, kết nối với tính thanh khoản DeFi trong các nền tảng như Maker và Aave.

Centrifuge hiện là một blockchain substrate độc ​​lập (sẽ sớm đấu giá một vị trí parachain trên Polkadot). Dự án lớn tiếp theo mà họ đang thực hiện là thiết kế token bảo lãnh (underwriter token), giúp điều chỉnh tốt hơn các chương trình khuyến khích và tạo ra một hệ thống có thể đo lường rủi ro giá chính xác hơn, hiệu quả hơn về chi phí.

Altair là dự án thử nghiệm, thúc đẩy ranh giới đến với Centrifuge – tập trung vào các trường hợp sử dụng ngoài lề như tài trợ cho các tài sản thử nghiệm. Thông qua Altair, bạn sẽ có thể mã hóa tài sản và cấp vốn cho chúng trên mạng lưới Kusama.

Ví dụ bạn muốn nhận thanh khoản từ tiền mã hóa của mình. Altair sẽ cho phép bạn mở tài trợ cho nhiều loại tài sản thử nghiệm như CryptoPunks và thậm chí có thể là Kusama Punks trên RMRK và các tác phẩm nghệ thuật NFT mới khác.

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói tương lai của hệ sinh thái Kusama và Polkadot rất có tiềm năng, đặc biệt là về những đột phá mà họ có thể tạo ra bằng cách cộng tác với nhiều cái tên khác. Việc kết hợp sử dụng cơ chế KYC của KILT Protocol và xác minh tài sản trong thế giới thực sẽ giúp dự án đạt được mục tiêu là cung cấp quyền truy cập vào nguồn tài chính cho bất kỳ tài sản nào, nâng cao tầm nhìn Web3 và cung cấp dịch vụ tài chính cho tất cả mọi người.

Xoài

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này