ALGO sẽ trở thành “Google” của tiền điện tử

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, nói rằng Algorand (ALGO) sẽ thách thức các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong ngành tiền tệ điện tử giống như Google đã làm vào những ngày đầu của Internet.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Digital Asset News, Scaramucci nói rằng anh đang đầu tư rất nhiều vào ALGO vì anh nghĩ nó sẽ thế chỗ nhiều đối thủ cạnh tranh.

“Hiện tại, tôi đã đầu tư 250 triệu đô la vào ALGO. Tôi nghĩ Algorand sẽ trở thành Google.

Bạn và tôi, khi chúng ta còn là những đứa trẻ, chúng ta đã đăng nhập vào Internet bằng AltaVista. Chúng ta sử dụng Lycos, America Online – thậm chí là Prodigy, nếu bạn có thể nhớ điều đó. Vào năm 1998, công ty này được gọi là Google và mọi người đã cho rằng “Tại sao tôi lại cần nó? Tôi đã có tất cả các công cụ khác để truy cập internet”, sau đó mọi người lại nói: “Bạn biết nó nhanh hơn. Nó có học máy, các thuật toán phổ biến hơn. Nó cho kết quả tốt hơn. Vì vậy, Google đã thuyết phục được mọi người và tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra với Algorand”.

Algorand là blockchain PoS cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng phi tập trung (dApp) cho hàng hóa và dịch vụ tài chính. Nền tảng hợp đồng thông minh này thậm chí thách thức Ethereum, hướng tới mục tiêu đẩy nhanh tốc độ giao dịch với chi phí thấp hơn.

“Tôi nghĩ khi các doanh nghiệp lớn tham gia vào khía cạnh token hóa của thị trường và họ bắt đầu làm việc trong thế giới DeFi, họ sẽ cần thứ gì đó có thể mở rộng, an toàn và phi tập trung như Algorand. Bởi vậy, họ sẽ không phải điều lo lắng về lạm phát – giảm phát thất thường của những phương thức mà họ đang sử dụng để nghị luận giá trị.

Algorand đối với tôi là tương lai. Sẽ ngày càng nhiều người nghiên cứu chuyên sâu và đưa ra quyết định chọn nó”.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Halftime Report của CNBC vào tháng 12, Scaramucci nói rằng Algorand có khả năng lật đổ Ethereum – nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu hiện nay.

Tại thời điểm viết bài, ALGO đang giao dịch ở mức 1,39 đô la.

algo

Nguồn: Tradingview

Minh Anh

Theo DailyHodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này