ALGO phát triển thịnh vượng trong DeFi có thể thiết lập ATH mới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

ALGO tăng trưởng đáng kể vào năm 2021. Đến năm 2022, tài sản này tiếp tục rộng mức tăng và đưa mạng lên cấp độ tiếp theo. Một nỗ lực như vậy gần đây dường như đã khá thành công.

Algorand không ngừng phát triển

Sau khi ra mắt Algofi trong tháng này, Algorand đã thiết lập thêm một chương trình khuyến khích thanh khoản trị giá 3 triệu đô la. Hiệu ứng của thông báo này khá tích cực khi giá trị bị khóa (TVL) của Algorand tăng vọt 40%.

Do đó, hành động giá cũng biến động theo, tăng 33,5% trong 9 ngày qua. Như vậy, altcoin này đang dần phục hồi sau khi giảm 45% trong 3 tháng qua.

ALGO 1

Hành động giá ALGO | Nguồn: TradingView

Tiến triển này chắc chắn đã mang lại sức sống cho các nhà đầu tư khi mà niềm tin của họ đã bị hao mòn do thiếu lợi nhuận. Đây là lý do tại sao hơn 300k nhà đầu tư đã chốt lời và thoát khỏi thị trường ngay khi có dấu hiệu phục hồi đầu tiên vào ngày 15/12.

ALGO 2

Số lượng địa chỉ ALGO | Nguồn: Intotheblock

Dù vậy, điều thú vị nhất ở đây là bất chấp hành động giá, holder ALGO không bị lỗ. Trên thực tế, cho đến tháng 11, chưa đến 5% nhà đầu tư thua lỗ.

Mặc dù hiện tại khoảng 19,3% nhà đầu tư đang lỗ, nhưng điều này vẫn tốt hơn nếu xét đến trạng thái của những holder altcoin khác.

Lý do đằng sau điều này là hơn 81% (13 triệu) nhà đầu tư trên mạng đã mua ALGO với mức giá thấp nhất mọi thời đại. Do đó, họ không bị thiệt hại nhiều vì ALGO sẽ không sụp đổ đến mức đó.

Số lượng nhà đầu tư ALGO có lời | Nguồn: Intotheblock

Thứ hai, hơn 50% trong số 13 triệu nhà đầu tư này là holder dài hạn. Đó cũng là lý do tại sao họ không bị thiệt hại nhiều trong 3 tháng qua vì khi họ mua ALGO, nó vẫn đang giao dịch ở mức 0,3 đô la.

Số lượng holder ALGO dài hạn | Nguồn: Intotheblock

Tính đến thời điểm viết bài, giá ALGO hiện thấp hơn ATH 53% và để altcoin này đạt được đến đó, các nhà đầu tư cần phải có sự kiên nhẫn nhất định. Hoạt động bán ngay khi có dấu hiệu lợi nhuận đầu tiên sẽ không mang lại lợi ích cho cuộc biểu tình, thay vào đó, giữ vị trí chắc chắn có thể hỗ trợ altcoin tốt hơn.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này