ALGO nhảy vọt 75% và AUDIO tăng 55% sau khi được niêm yết trên Upbit

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Đã rất lâu các nhà đầu tư không được thấy hiện tượng một đồng coin nào đó pump mạnh từ việc niêm yết lên một sàn giao dịch lớn, nhưng điều đó dường như đã xảy ra với Algorand (ALGO) và Audius (AUDIO) vào hôm nay.

Trong một thông báo vào ngày 18 tháng 11, sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc, Upbit tuyên bố đã niêm yết ALGO và AUDIO, người dùng sẽ có thể mua chúng bằng KRW (đồng nội tệ của Hàn Quốc).

Giá ALGO tăng đến 75% để đạt mức 2,93 đô la trong một giờ sau khi có thông báo. Những altcoin niêm yết trên sàn giao dịch tăng đột biến rất ít trong năm nay, khi DeFi, NFT và các airdrop có liên quan đã và đang là trung tâm của những đợt pump. Tuy nhiên, sự gia tăng này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và ALGO kể từ đó đã giảm xuống còn 1,87 đô la vào thời điểm báo chí.

Algorand (ALGO) và Audius (AUDIO) tăng mạnh sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Upbit

Biểu đồ giá ALGO khung 1 giờ | Nguồn: Tradingview

ALGO vẫn thấp hơn 48% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 3,56 đô la được thiết lập vào tháng 6 năm 2019 mặc dù nó đã tăng lên mức đỉnh hàng năm là 2,38 đô la vào giữa tháng 9 năm nay. Động thái này diễn ra đồng thời với hợp đồng tài trợ trị giá 100 triệu đô la giữa Algorand và Drone Racing League.

Algorand là một blockchain tốc độ cao có thể mở rộng hỗ trợ các hợp đồng thông minh và dựa trên sự đồng thuận bằng chứng cổ phần (POS).

Người Hàn Quốc thích ALGO và AUDIO

Upbit cũng niêm yết AUDIO cùng lúc với ALGO và nó cũng chứng kiến mức tăng tương tự. AUDIO là token gốc của Audius, một giao thức chia sẻ và phát trực tuyến âm nhạc phi tập trung, tạo điều kiện giao dịch nội dung trực tiếp giữa người nghe và người sáng tạo mà không cần trung gian.

Giá AUDIO đã tăng 55% trong vòng một giờ kể từ thông báo của Upbit. Nó đã tăng từ khoảng 2,3 đô la lên mức 3,58 đô la trước khi kéo trở lại 2,71 đô la vào thời điểm hiện tại. Tính đến hiện tại, AUDIO đã giảm 32,5% so với mức ATH là 4,95 đô la vào ngày 27 tháng 3.

Algorand (ALGO) và Audius (AUDIO) tăng mạnh sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Upbit

Biểu đồ giá AUDIO khung 1 giờ | Nguồn: Tradingview

Altcoin pump ít được biết đến trên Upbit

Trader “Haska” đã nhận xét về mức tăng đột biến của các altcoin ít người biết đến với các cặp KRW:

“Bitcoin chiếm 4% khối lượng giao dịch trên Upbit. Top 3 đồng coin chiếm 30% khối lượng giao dịch là những đồng bạn có thể chưa từng nghe đến”.

Vào thời điểm báo chí, token HUM của Humanscape đã tăng 72% trong ngày, nền tảng phân phối nội dung kỹ thuật số BORA có khối lượng giao dịch khá lớn nhưng giá đang giảm và MOC của Mossland đã giảm rất mạnh sau khi tăng 30% cách đây giờ trước.

Theo CoinGecko, Upbit chỉ xếp thứ hai sau Binance về khối lượng giao dịch 24 giờ được chuẩn hóa, hiện là 16 tỷ đô la.

Ông Giáo

Theo BeinCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này