ALGO hình thành bẫy gấu lớn, nhắm mục tiêu $2,5

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bò và gấu ALGO đã cân não trường kỳ trong ba tháng qua. Một loạt breakout giả mạo hướng đến các mức cao hơn và thấp hơn đã khiến giá giao dịch phạm vi kéo dài, cảnh báo về một số động thái giảm sâu hơn, nhưng điều đó có thể không còn xảy ra nữa.

ALGO hình thành bẫy gấu lớn

Biểu đồ ALGO đang phát triển một trong những mô hình đảo chiều tăng giá hiếm nhất và được tìm kiếm nhiều nhất trong Phân tích Điểm và Hình (Point and Figure – P&F): Shakeout tăng giá. Mô hình này chỉ có hiệu lực trong một xu hướng tăng và hiển thị gần hoặc tại đáy của một động thái điều chỉnh. Yêu cầu của mẫu là hai đến ba Os dưới mô hình ba đáy (tối thiểu là hai Os, tối đa là ba Os).

Thêm vào sức mạnh của mô hình này là cách nó ảnh hưởng đến short-seller. Một sự đột phá dưới đáy ba là một tín hiệu ngắn mạnh mẽ và được nhiều trader P&F coi là tiêu chí tối thiểu cho một mục nhập. Dù vậy, khi ba đáy không thể tạo ra một động thái duy trì thấp hơn, short-seller sẽ bị mắc kẹt. Và khi giá tăng cao hơn, họ sẽ trở thành người mua và làm tăng thêm áp lực mua.

Algorand đã đáp ứng tất cả các điều kiện để có được Shakeout tăng giá, và do đó, một cơ hội long hiện đang tồn tại. Mục nhập long lý thuyết nằm trên khu vực đảo chiều 3-box với mức dừng mua 1,375 đô la, stop loss 1,25 đô la và mục tiêu lợi nhuận là 2,5 đô la. Giao dịch này đại diện cho tỷ lệ phần thưởng/ rủi ro là 9: 1. Một lệnh dừng ba ô sẽ bảo vệ bất kỳ mục nhập lợi nhuận ngụ ý nào.

Biểu đồ P&F đảo chiều $0.025/3-box

Cần lưu ý rằng không có nhiều hơn ba Os có thể phát triển dưới ba đáy. Điều này có tức là nếu Algorand di chuyển về 1,22 đô la hoặc thấp hơn, thiết lập long sẽ bị vô hiệu.

Bạn có thể xem giá ALGO tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo FxStreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này