ADA xuất hiện tín hiệu tăng giá, liệu nó có phục hồi?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

ADA hiện đang giao dịch trên vùng hỗ trợ mạnh và hình thành một số phân kỳ tăng, cho thấy khả năng sớm tăng cao hơn.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 1,2, $ 1
  • Mức kháng cự chính: $ 1,36, $ 1,5

ADA đã kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 1,2 vào ngày hôm qua, tạo một đáy thấp hơn. Tuy vậy, chỉ báo RSI đã tạo ra một đáy cao hơn, báo hiệu sự phân kỳ tăng. Nếu mức hỗ trợ quan trọng này được giữ vững, ADA có cơ hội tốt để quay trở lại xu hướng tăng và có thể bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự $ 1,36.

ada-phuc-hoi

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng thấp, nhưng điều này là đặc trưng trong các ngày cuối tuần. Các ngày trong tuần tới có thể mang lại một số biến động cần thiết cho ADA.

RSI: Như đã đề cập ở trên, có sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng ngày. Đây là một dấu hiệu tích cực cho người mua và có thể tạo cho họ động lực cần thiết để đẩy giá lên cao hơn.

MACD: MACD trong khung thời gian hàng ngày đã tạo ra một bullish cross vào tuần trước. Phe bò duy trì nó cho đến nay mặc dù mức hỗ trợ đã bị kiểm tra nhiều lần. Nếu điều này được duy trì, ADA có thể sớm bắt đầu một động thái phục hồi.

ada-phuc-hoi

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Triển vọng hiện tại là trung lập. Nếu ADA có thể vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 1,36 và đóng cửa trên mức đó thì xu hướng có thể chuyển sang tăng.

Dự đoán ngắn hạn

Giá ADA nằm ngay trên mức hỗ trợ chính là $ 1,2 và nó có thể giữ trên mức này cho đến khi động lượng thay đổi; tất nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào động lực tổng thể của thị trường tiền tệ điện tử. Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật hiện đang hỗ trợ việc kiểm tra lại mức kháng cự $ 1,36.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này