ADA tiếp tục xu hướng giảm khi người mua tích lũy gần $1

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Hành động giá ADA, giống như hầu hết các coin khác trên thị trường tiền tệ điện tử và các tài sản rủi ro trên toàn thế giới, đang chịu áp lực đáng kể từ những lo lắng liên quan đến Nga và Ukraine.

Biến động gia tăng

ADA có thể dao động đến một số mức cực đoan vào cuối tuần. Tổng thống Mỹ Biden dự kiến gặp Tổng thống Nga vào thứ Bảy. Nếu có một thỏa thuận để chấm dứt tình trạng lộn xộn, có thể kỳ vọng ADA và thị trường tiền tệ điện tử rộng lớn hơn sẽ trải qua một đợt phục hồi lớn. Tuy vậy, nếu cuộc họp không có kết quả và một cuộc xâm lược thực sự xảy ra, hãy chuẩn bị cho một vụ tai nạn chớp nhoáng đáng kể.

Trong cả hai trường hợp, hành động giá không có khả năng được duy trì trong một khoảng thời gian. Sự kiện Thiên nga đen nổi tiếng với những đòn bạo lực trong hành động giá nhưng luôn trở lại trạng thái cân bằng. Nói cách khác, bất kể sự cố chớp nhoáng hay mức tăng đột biến đáng kể, giá ADA có thể sẽ quay trở lại vùng giá trị 1,05 – 1,15 đô la.

Biểu đồ Ichimoku Kinko Hyo hàng ngày của ADA/USD. Nguồn: TradingView

Rủi ro giảm đối với giá Cardano có thể kéo dài đến mức thấp nhất năm 2022 ở mức 0,92 đô la nhưng cũng có thể trượt sâu hơn về mức Fib mở rộng 361,8% tại 0,89 đô la. Tuy vậy, trong trường hợp xảy ra xung đột vũ trang, giữa các sàn giao dịch sẽ hiển thị các mức thấp rất khác nhau.

Tiềm năng tăng có thể sẽ bị giới hạn ở đỉnh của Đám mây Ichimoku và mức Fib mở rộng 50% trong vùng giá trị 1,5 đô la.

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này