ADA tăng gần 10% trong ngày, tiếp theo sẽ là gì?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích Jason Pizzino đang đưa ra dự báo cho ADA khi thị trường tiền tệ điện tử phục hồi.

Trong một video mới, Pizzino nói rằng tiền tệ điện tử lớn thứ sáu có thể bước vào lãnh thổ tăng giá khi nó phá vỡ mức 1,4 đô la từ mức thấp 1,07 đô la.

“Đây là khu vực mà chúng tôi muốn xem ADA tiếp cận để đạt phạm vi tăng trước đó. Chúng tôi muốn thấy thị trường ít nhất đạt được hoặc mở rộng phạm vi tăng mà nó đã thực hiện trong xu hướng giảm để bạn có thể biết được tiền tệ thông minh đang làm gì.

Nhiều người mua hơn, phạm vi đang tăng lên, do đó có thể giả định thị trường sẽ đi lên từ thời điểm đó vì sức mạnh đang quay trở lại.

Phạm vi tăng đang kéo dài hơn và do đó, điểm giá của ADA so với đô la Mỹ hiện khoảng 1,4 đô la”.

Nguồn: Jason Pizzino

Trader mong đợi ADA sẽ tăng trên 1,6 đô la, nhưng cũng cảnh báo altcoin này có khả năng giảm ngắn hạn trên đường đi lên.

“Nó đang tiến gần đến mức 50% của chúng tôi là 1,6 đô la và sau đó là mức cao nhất khoảng 1,64 đô la trước khi gặp sự cố.

Có rất nhiều mức nhỏ có khả năng tạo ra một chút đảo chiều ngắn hạn trên đường đi lên. Nếu điều đó xảy ra, hãy yên tâm là thị trường vẫn mạnh miễn là các mức thấp nhất không bị phá vỡ…

Tóm lại, mức đầu tiên là khoảng 1,4 đô la, sau đó tôi muốn thấy nó tăng trên 1,6 đô la, lý tưởng là 1,64 đô la”.

Giá ADA đang tại điểm uốn

ADA đã chứng kiến ​​áp lực mua tăng mạnh trong 5 ngày qua và cho thấy xu hướng này có thể tiếp tục. Giá cần phải xóa một rào cản quan trọng để xác nhận tính bền vững của triển vọng tăng.

Giá tăng khoảng 26% từ ngày 10/1 và ngày 13/1, thiết lập swing high tại 1,35 đô la. Ngay sau đó, ADA điều chỉnh 10% và bắt đầu đảo ngược xu hướng. Tiếp theo, giá đảo ngược hoàn toàn và retest rào cản 1,35 đô la một lần nữa.

Từ ngày 4/1 đến ngày 16/1, ADA đối đầu với mức này 5 lần. Do đó, có nhiều khả năng nó đã yếu đi và bị phá vỡ sau lần retest gần đây nhất. Giả sử bò ADA vượt qua, altcoin này sẽ tìm đến rào cản 1,38 đô la và thu thập thanh khoản buy-stop nằm trên nó.

Trong trường hợp rất tăng giá, ADA sẽ đánh bại kháng cự hàng tuần nằm ngay dưới vùng cung trên biểu đồ 4 giờ, kéo dài từ 1,46 đô la đến 1,52 đô la. Mặc dù ADA có thể không retest 1,52 đô la, nhưng nhiều khả năng sẽ vượt qua rào cản 1,46 đô la, nâng tổng mức tăng lên 9% so với vị trí hiện tại.

Động thái này cho thấy đã đến lúc đảo ngược xu hướng giảm trong 5 tháng và các nhà đầu tư có thể mong đợi ADA bắt đầu chế độ tăng giá.

ada

ADA/USDT 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Mặt khác, một khi ADA không vượt qua được rào cản 1,35 đô la, cho thấy mức này “đáng gờm”. Động thái từ chối như vậy dẫn đến xu hướng giảm retest mức hỗ trợ hàng tuần tại 1,2 đô la. Ở đây, người mua có thể bắt tay nhau để mang giá trở lại, nhưng nến bốn giờ đóng bên dưới nó sẽ làm giảm tâm lý lạc quan và có khả năng làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Trong trường hợp như vậy, ADA có thể trở lại vùng nhu cầu hàng ngày, kéo dài từ 1,2 đến 1,02 đô la.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này