ADA phá vỡ xuống dưới $ 1,5, đây là mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo

Đăng bởi trong Tiền điện tử
  • Các mức hỗ trợ chính: $ 1,3, $ 1
  • Các mức kháng cự chính: $ 1,5, $ 1,7

Cardano (ADA) đã giảm xuống kể từ đầu tháng 9, sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 3,09, theo CoinGecko.

Thật không may cho những người nắm giữ ADA, sự cố gần đây nhất đã đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở $ 1,5. Giá hiện đang vật lộn để duy trì mức hỗ trợ quan trọng ở $ 1,3 và ADA có thể tiếp tục giảm xuống $ 1 nếu mức hiện tại không thể giữ vững.

Phe gấu hiện đang kiểm soát thị trường. Để đảo chiều xu hướng sang tăng, phe bò cần phải phục hồi mức $ 1,5, mức đã chuyển thành kháng cự sau sự cố gần đây.

ada-giam-gia

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng gia tăng khi giá giảm là một dấu hiệu giảm giá.

RSI: RSI hàng ngày chỉ dao động trên 30 hoặc trên vùng quá bán kể từ khi đợt điều chỉnh bắt đầu vào tháng 9. Điều này đặt ADA vào một xu hướng giảm rõ ràng. Tuy nhiên, mức giảm mới nhất này không tạo ra mức thấp hơn trên RSI, cho thấy rằng phe gấu đang dần kiệt sức.

MACD: MACD trong khung thời gian hàng ngày đang giảm, và nằm trong vùng âm. Chỉ báo này phải đảo ngược nhanh chóng; nếu không, giá có thể phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ $ 1,3.

ada-giam-gia

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của Cardano (ADA) là giảm. Kể từ khi nền tảng công bố ra mắt hợp đồng thông minh vào tháng 9, xu hướng giảm đã bắt đầu và sự cố mới nhất trên thị trường đã khiến việc thoát khỏi xu hướng giảm này đang trở nên khó khăn hơn đối với ADA.

Nếu phe bò không thể ngăn xu hướng giảm ở mức $ 1,3, giá có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở $ 1.

Lưu ý đến các điều kiện thị trường, thật khó để thấy ADA đảo ngược xu hướng ở thời điểm hiện tại. Trong trường hợp tốt nhất, ADA có thể củng cố tại đây và cố gắng đột phá vào cuối tháng 12.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này