ADA giảm dưới kênh tăng dần dài hạn, loại bỏ mọi cơ hội tăng tức thì

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Quan sát các biểu đồ, ADA hoạt động không quá tốt trong thời gian gần đây. Mặc dù tài sản này vẫn có thể duy trì vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng với vốn hóa thị trường là 50,1 tỷ đô la, nhưng giá liên tục thiết lập mức thấp mới trong tuần qua. Vào lúc này, nó đang ở hỗ trợ quan trọng cuối cùng trước khi đảo chiều giảm rõ rệt.

Bài viết sẽ đưa ra các ước tính về biến động giá hiện tại của ADA và giải thích lý do tại sao cần phục hồi để tránh điều chỉnh thêm.

Cờ đỏ cho ADA

Nguồn: Trading View

Trong năm 2021, ADA là một trong những coin mang lại cảm giác lạc quan nhất nhưng cấu trúc hiện tại không cho thấy điều gì lý tưởng. Đầu tháng 11, tài sản đã vượt qua mô hình kênh tăng dần dài hạn nhưng sau đó vô hiệu ngay lập tức. Đó là một tín hiệu cho thấy những điều sắp xảy ra vì giá hầu như không phục hồi kể từ đó.

Vào thời điểm viết bài, giá giảm dưới mô hình, loại bỏ mọi cơ hội tăng tức thì. Mức 1,8 đô la từng là hỗ trợ quan trọng trong khung thời gian cao nhưng đã không thể ngăn đà giảm sâu hơn.

ada

Nguồn: Trading View

Để hiểu tầm quan trọng của ngưỡng 1,8 đô la, cần phân tích các mức Fibonacci. 1,8 đô la trùng với Fibonacci 0,618, về cơ bản là hỗ trợ cuối cùng trong giai đoạn điều chỉnh của một đợt tăng giá.

Trong khoảng thời gian điều chỉnh vào quý 3, ADA đã giảm xuống 1 đô la – từng là Fib 0,618 và xác định đỉnh thị trường tại 2,47 đô la. Tình huống tương tự vẫn chưa xảy ra vào lúc này mặc dù thị trường đang giảm mạnh dưới nhiều mức thoái lui.

Có còn hy vọng không?

ada

Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, xu hướng chung của thị trường và biến động cũng có thể có lợi cho ADA. Theo dữ liệu từ Intotheblock, 4,93 tỷ ADA hiện nằm trong khoảng từ 1,34 đến 1,63 đô la trong số 394k địa chỉ. Mặc dù điều này cho thấy ADA có thể giảm xuống 1,4 đô la trong vài ngày tới, nhưng nó cũng có khả năng phục hồi mạnh mẽ.

Tuy nhiên, nếu thất bại, ADA sẽ bước vào vùng từ 1,11 đến 1,34 đô la. Gần 8,37 tỷ ADA nằm trong phạm vi đó được phân phối trong ~590k địa chỉ. Tình huống đó chắc chắn không có lợi cho ADA và tâm lý chính cho thấy dự báo giảm giá.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này