ADA có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 1 trong vài ngày tới

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tuần đầu tiên của năm 2022 đã trở thành một trong những tuần giảm giá nhất của tiền tệ điện tử trong năm qua. Cũng giống như tâm lý chung, ADA không thể chống lại xu hướng giảm và đang dần giảm về mốc $ 1.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 1, $ 0,8
  • Mức kháng cự chính: $ 1,2, $ 1,5

Mức hỗ trợ $ 1,2 đã không thể ngăn chặn áp lực bán ra trong đợt giảm gần đây. ADA đã đóng cửa nến ngày dưới nó vào ngày hôm qua và hiện đã chuyển thành kháng cự chính đầu tiên. Mặt khác, hỗ trợ gần nhất hiện nằm ở mức $ 1 và dường như ADA đã sẵn sàng để kiểm tra lại vùng giá quan trọng này.

ada-giam

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Việc phá vỡ xuống dưới $ 1,2 xảy ra với khối lượng thấp, có thể là do điều này đã xảy ra vào cuối tuần. Nó cho thấy sự thiếu tin tưởng từ người bán và sẽ phải được đánh giá lại vào thứ Hai.

RSI: RSI hàng ngày đã quay trở lại dưới 50 và đang giảm xuống mức thấp hơn. Xu hướng ngắn hạn rõ ràng là giảm, tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn chưa chạm đến vùng quá bán, đang ở mức 37 tại thời điểm viết bài này.

MACD: MACD đã tạo ra một bearish cross và đang giảm. Ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng giảm.

ada-giam

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng 

Hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng ADA sẽ tiếp tục xu hướng giảm ngắn hạn của nó. Trong trường hợp này, nó có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở $ 1 trong vài ngày tới.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này