ADA có thể đạt mức cao mới trong những tháng tới, theo Coin Bureau

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chủ kênh tiền tệ điện tử nổi tiếng Coin Bureau đang đưa ra lý do tại sao giá Cardano (ADA) có thể phục hồi và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tháng tới.

ADA đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,1 đô la vào đầu tháng 9, nhưng kể từ đó nó đã phải chịu một đợt điều chỉnh giá nghiêm trọng hơn 60%.

Tài sản tiền tệ điện tử xếp hạng thứ bảy theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức 1,21 đô la.

Nguồn: TradingView

Trong một video mới, nhà phân tích Guy của Coin Bureau nói rằng có một số lý do để lạc quan về Cardano.

“Tin tốt là có rất nhiều quỹ tổ chức tiếp xúc với ADA, chẳng hạn như Digital Large Cap Fund của Grayscale, và có vẻ một số quỹ này đã tích lũy ADA trong vài tháng qua.

Nhiều DApp của Cardano cũng được lên kế hoạch triển khai trong những tháng tới và những điều này có khả năng tạo ra nhu cầu mà ADA cần để chinh phục ATH trước đây.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các chỉ số kỹ thuật dài hạn của ADA cho thấy nó có thể tăng cao tới 4 đô la trong những tháng tới, giả sử có thể phá vỡ vùng kháng cự ở mốc 1,7 đô la.”

Guy lưu ý nếu ADA không vượt qua được 1,7 đô la, nó có thể hình thành mô hình vai đầu vai, một cấu trúc giá được sử dụng để xác định sự đảo ngược xu hướng. Theo nhà phân tích, sự đảo ngược như vậy có thể đưa ADA trở lại mức thấp nhất năm 2020 dưới 0,3 đô la.

“Tôi rất nghi ngờ về kịch bản này bởi vì Cardano có rất nhiều cột mốc quan trọng sắp tới có thể dễ dàng đưa ADA lên mức cao mọi thời đại mới.”

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này