ADA chuẩn bị tăng 32% khi Cardano dẫn đầu hoạt động phát triển

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá ADA có thể đang chuẩn bị cho breakout lớn vì một báo cáo gần đây cho thấy blockchain Cardano đứng đầu về hoạt động phát triển. Dựa trên thông tin Github có sẵn công khai, một thống kê khác chỉ ra rằng ADA có rất nhiều tiềm năng tăng giá hơn khi dự án blockchain Cardano dẫn đầu số lượng người đóng góp hoạt động phát triển trung bình vào năm 2021.

Hoạt động phát triển của Cardano bùng nổ vào năm 2021

Theo một báo cáo gần đây của Santiment, blockchain Cardano dẫn đầu hoạt động phát triển vào năm 2021.

Mặc dù hoạt động phát triển có thể không có tác động trực tiếp đến xu hướng thị trường trong ngắn hạn, nhưng nó cho thấy cam kết hàng tháng của team trong việc tạo ra sản phẩm và nâng cấp các tính năng của nó để phù hợp với roadmap dài hạn. Trong khi đó, Kusama và Polkadot theo sát sau Cardano và Ethereum đứng thứ tư.

Cardano cũng dẫn đầu nhóm về số lượng người đóng góp tích cực vào năm 2021, với trung bình 53 người đóng góp hàng ngày cho kho Github của họ.

ADA 1

Các nền tảng hàng đầu về số lượng người đóng góp hoạt động phát triển trung bình vào năm 2021

Theo Santiment, số liệu thống kê nói trên cho thấy toàn bộ hệ sinh thái tiền tệ điện tử và các dự án lớn như Cardano với các cộng đồng nhà phát triển tích cực “đương nhiên sẽ thống trị”.

Giá ADA đang chờ tăng thêm 32%

Giá đã hình thành mô hình tam giác đối xứng trên biểu đồ 12 giờ, cho thấy ADA có thể tiếp tục hợp nhất cho đến khi phá vỡ quyết định để có động thái tiếp theo.

Kẻ tiêu diệt Ethereum có thể đang chờ đợi mức tăng 32% nếu cắt qua đường xu hướng trên của biểu đồ ở mức 1,5 đô la.

Trước khi test tăng giá ranh giới trên, ADA sẽ đối mặt với kháng cự tại đường trung bình động đơn giản (SMA) 21 12 giờ, trùng với Fib thoái lui 38,2% ở mức 1,4 đô la, sau đó là Fib 50% ở mức 1,45 đô la.

ADA 2

Biểu đồ ADA/USDT 12 giờ | Nguồn: TradingView

Giá có thể gặp thêm rào cản khác tại SMA 100 12 giờ (1,49 đô la) trước khi chạm đến ranh giới trên của mô hình kỹ thuật. Nếu ADA phá vỡ trên 1,5 đô la, có khả năng thị trường sẽ đạt được mức tăng 32% đưa giá đến 1,98 đô la.

Dù vậy, nếu áp lực bán tăng lên, giá ADA sẽ tìm được hỗ trợ tức thời tại SMA 50 12 giờ ở mức 1,33 đô la, sau đó là Fib thoái lui 23,6% tại 1,32 đô la. Các tuyến phòng thủ khác có thể xuất hiện ở mức thấp nhất ngày 3/8 tại 1,26 đô la, tiếp theo ở mức thấp nhất ngày 4/12 là 1,18 đô la.

Minh Anh

Theo FXStreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này