Acala thắng cuộc đấu giá Polkadot parachain đầu tiên với hơn 32 triệu DOT đặt cược

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Acala, một giao thức DeFi tương thích với Ethereum để mở rộng DApp, đã đảm bảo vị trí đầu tiên trong các cuộc đấu giá parachain của Polkadot được mong đợi nhiều. 

Acala, một nền tảng hợp đồng thông minh Layer-1 phi tập trung, gần đây đã giành được vị trí đầu tiên trong cuộc đấu giá parachain trên Polkadot với tổng số 32.515.989 DOT (1.250.895.296 USD) bị khóa từ hơn 81.000 thành viên cộng đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng cho vô số trường hợp.

Các tính năng đầu tiên bao gồm việc tung ra một stablecoin trên mạng Polkadot và xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Cộng đồng Polkadot đánh dấu Acala là parachain có nhiều khả năng thắng cuộc đấu giá nhất sau khi huy động được hơn 600 triệu USD vào tuần trước. 

Giao thức sẽ được giới thiệu vào ngày 18 tháng 12 cùng với năm người chiến thắng cuộc đấu giá đầu tiên khác. Moonbeam có thể trở thành người chiến thắng thứ hai sau khi đạt hơn 5 triệu giao dịch trên mạng của mình và trở thành parachain hàng đầu trên mạng chị em Kusama.

Cho đến nay, Moonbeam đã huy động được 34,28 triệu DOT, tương đương khoảng 1,35 tỷ USD, trong cuộc đấu giá từ hơn 46.000 người đóng góp. Các nhà đầu tư sẽ nhận được một mã thông báo Moonbeam (GLMR) cho mỗi DOT mà họ cam kết, với 30% phần thưởng có sẵn ngay lập tức khi yêu cầu và 70% còn lại sẽ được sử dụng trong suốt thời gian thuê 96 tuần. Phần thưởng bao gồm 100 triệu, hoặc 10%, trong tổng số 1 tỷ mã thông báo cung cấp của nó. Lạm phát mã thông báo của GLMR ở mức 5% mỗi năm.

Các cuộc đấu giá Polkadot parachain bắt đầu vào ngày 11 tháng 11 sau nhiều năm lập kế hoạch và xây dựng, để cho phép các nhà phát triển tích hợp các blockchain tùy chỉnh, dành riêng cho dự án của riêng họ trên hệ sinh thái Polkadot.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này