AAVE và một altcoin khác đã sẵn sàng cho cuộc đua mới, theo Michaël van de Poppe

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo nhà phân tích Michaël van de Poppe, AAVE và một altcoin khác đã sẵn sàng cho các cuộc biểu tình mới.

Nhà phân tích nói rằng token gốc của giao thức vay và cho vay DeFi Aave đang giao dịch ở mức giá thấp đáng kể trong khi vẫn giữ hỗ trợ. Do đó, anh nhận định đã đến lúc AAVE tăng giá.

“AAVE giảm gần 80% kể từ ATH và hỗ trợ được giữ lại một lần nữa. Sẵn sàng cho một cuộc chạy đua mới”.

Nguồn: Michaël van de Poppe

Nhà phân tích dự đoán năm 2022 sẽ là khoảng thời gian cần theo dõi token DeFi và nêu tên 3 loại altcoin khác trong lĩnh vực này ngoài AAVE.

“AAVE, CRV, YFI, SUSHI: Năm 2022 sẽ là năm của DeFi và động thái bật lên mạnh mẽ gần đây cho thấy những dấu hiệu đầu tiên. Định vị bản thân thật tốt”.

Cũng nằm trong tầm ngắm của anh là tiền tệ điện tử bắt nguồn từ blockchain tập trung vào doanh nghiệp VeChain (VET). Van de Poppe xem xét cặp VET/BTC và nhận xét nó đang gần như ở điểm mua quan trọng khoảng 0,0000018 BTC (0,09 đô la).

“Khu vực để mua VET dường như ở đây”.

aave

Nguồn: Michaël van de Poppe

Anh cũng trích dẫn một số khu vực chính mà anh nghĩ rằng xu hướng tăng giá đối với VET/BTC sẽ được xác nhận nếu phá vỡ.

“Mức mà tôi muốn thấy VET đột phá nhất là gì? Tôi muốn thấy nó vượt qua toàn bộ khối này tại khoảng 0,0000019 BTC (0,09 đô la).

Và sau đó, ngưỡng thứ hai cần đột phá là toàn bộ mức xung quanh 0,0000021 BTC (0,11 đô la). Bởi vì nếu nó bị phá vỡ, tôi nghĩ rằng chúng ta đang hướng đến mức cao gần đây (0,0000025 BTC hoặc 0,13 đô la), tự tạo cho mình một đáy cao hơn và sau đó hình thành xu hướng tăng mới”.

Minh Anh

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này