64% hodler Shiba Inu vẫn có lãi, cá voi mua 99 tỷ SHIB khi giá phục hồi 30%

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Đợt điều chỉnh gần đây nhất trên thị trường tiền điện tử đã ảnh hưởng đến các altcoin nhỏ lẻ với cường độ như coin lớn. Trong đợt bán tháo này, SHIB mất khoảng 35% giá trị đạt được trước đó nhưng đã thu hồi 30%.

Phục hồi mạnh mẽ sau khi dump 400 triệu đô la

Trước đó, cá voi Shiba Inu và holder lớn bán 400 triệu đô la SHIB nhưng đã mua lại khoảng 100 triệu đô la. Áp lực bán mạnh xuất hiện sau khi token mất một vài phần trăm giá trị.

shib

Biểu đồ giá SHIB 4 giờ | Nguồn: TradingView

Động thái phục hồi bắt đầu sau khi xuất hiện sức mua mạnh mẽ từ các ví bán lẻ lớn. Bitcoin, ETH phục hồi 1% vào thời điểm viết bài và SHIB theo sau các coin lớn hơn.

Theo dữ liệu thị trường và on-chain, cá voi Shiba Inu không vội mua lại khối lượng lớn token sau đợt bán tháo lớn. Chỉ báo khối lượng cho thấy thị trường vẫn đang duy trì sự thận trọng và hầu hết trader tránh các lệnh và giao dịch lớn.

Phần lớn vẫn lời

Theo chỉ báo của IntoTheBlock, mặc dù SHIB điều chỉnh mạnh làm giảm hơn 60% giá trị của token, nhưng phần lớn những người nắm giữ vẫn có lời.

shib

NguồnIntoTheBlock

Tổng cộng 64% holder SHIB hiện đang giao dịch hoặc nắm giữ token có lợi nhuận, trong khi chưa đến 30% trader bị thua lỗ, 7% holder hòa vốn.

Nếu SHIB mất thêm 14% giá trị, phần lớn thị trường sẽ thua lỗ, dẫn đến áp lực bán mạnh hơn. Điều này sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng hiện tại của token.

Cá voi mua 99 tỷ SHIB khi giá phục hồi

Theo Whalestat, một cá voi vừa thêm 99 tỷ SHIB, trị giá 3.799.999 đô la vào danh mục đầu tư của mình. Giá SHIB đang bật lên trở lại sau khi chạm mức thấp nhất là 0,0000321 đô la trong đợt bán tháo của thị trường vào ngày 4/12.

Cá voi SHIB thường tận dụng các giai đoạn giá giảm sâu hoặc hợp nhất vi mô để tăng lượng nắm giữ, với hàng triệu đô la đổ vào SHIB trong những trường hợp như vậy.

Lần này không khác gì khi một cá voi BNB đã thêm 99.999.999.999 SHIB, tương đương 3.799.999 đô la, vào khối tài sản của mình. Số liệu được đưa ra sau khi nền tảng theo dõi WhaleStats phân tích 1.000 ví ETH hàng đầu.

Vào ngày 3/12, các thực thể lớn đã liên tục tích lũy token sau đợt tăng ấn tượng 800% vào tháng 10.

SHIB được xem là token meme thay thế DOGE, hoạt động trên Ethereum. Altcoin này tăng giá đều đặn trong 12 tháng qua và có thời điểm vượt qua DOGE, trở thành tiền điện tử lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường.

SHIB hiện xếp thứ 13 theo dữ liệu của CoinMarketCap và giao dịch ở mức 0,00003768 đô la tính đến thời điểm viết bài, tăng 8% trong 24 giờ qua.

Đình Đình

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này