6 airdrop tiềm năng có thể được triển khai trong thời gian tới, theo KOL Coin Bureau

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Guy, nhà phân tích của Coin Bureau, nói rằng các đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Anh nói với 1,67 triệu người đăng ký của mình rằng mặc dù hầu hết các airdrop hiện đang tặng các token có giá trị rất thấp, nhưng một số blockchain được thiết lập tốt sẽ phân phối coin cho các nhà đầu tư sẵn sàng đáp ứng các điều kiện của họ.

“Sự thật là rất nhiều dự án đang tặng token miễn phí cho người dùng nhưng đó là bởi vì hầu hết chúng đều có giá trị rất nhỏ…

Tuy nhiên, chính những đợt airdrop được phân phối bởi các dự án phổ biến trong hệ sinh thái mới là thứ sinh lợi nhất, có đợt trị giá hơn vài nghìn USD.

Hầu hết các airdrop có giá trị cao này đều nằm trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi), nơi người dùng phải tương tác với một giao thức hoặc DApp theo một cách nào đó”.

Guy suy đoán rằng ví tiền điện tử MetaMask, giải pháp mở rộng layer 2 cho Ethereum là ArbitrumOptimism, và các thị trường NFT phổ biến như OpenSea, Bored Ape Yacht Club, và sàn giao dịch phi tập trung Solanart của Solana là các nền tảng có tiềm năng tổ chức các đợt airdrop trong tương lai.

“Có rất nhiều airdrop giá trị thấp hầu như không mang lại cho bạn điều gì… Tôi nghĩ nếu bạn thực sự muốn tăng cơ hội nhận được airdrop sinh lợi, hãy sử dụng những dịch vụ do các giao thức phổ biến cung cấp”.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này