533.293.953 USDT cùng 15.074 BTC được chuyển giữa sàn và ví không xác định

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Theo Whale Alert, sự điều chỉnh nghiêm trọng của thị trường trùng hợp với sự gia tăng hoạt động từ cá voi tiền điện tử, những người đã chuyển hơn nửa tỷ đô la stablecoin chỉ trong vài giờ.

Khi Bitcoin bắt đầu phá vỡ mức 50.000 đô la vào khoảng 8:30 hôm thứ Bảy, hàng trăm triệu đô la tiền điện tử bắt đầu được dịch chuyển giữa các sàn giao dịch và ví.

Whale Alert đã đánh dấu một trong những giao dịch chuyển stablecoin lớn nhất trong ngày qua khi một nhà đầu tư giàu có đã chuyển 116,68 triệu đô la giá trị USDT từ sàn giao dịch Binance đến một ví không xác định.

Cũng gây chú ý là một giao dịch khác từ một con cá voi khác trên Binance với 118,87 triệu đô la USDT được chuyển đến một ví không xác định.

Các đợt chuyển tiền lớn khác đã được phát hiện trong sự cố thị trường tiền điện tử là:

Whale Alert cũng phát hiện ra một đợt chuyển Bitcoin lớn. Thực thể đã chuyển 15.074 BTC trị giá 720,62 triệu đô la giữa các ví không rõ nguồn gốc.

Hoạt động của cá voi xảy ra giữa một trong những cuộc khủng hoảng thị trường tiền điện tử lớn nhất gần đây. Theo dữ liệu từ Coinglass, khoảng 2,5 tỷ USD đã bị thanh lý trong 24 giờ qua.

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này