50 triệu đô la lệnh short bị thanh lý khi Bitcoin bất ngờ vượt $41.000

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin đã quay trở lại khu vực trên 40.000 đô la lần đầu tiên sau hai tuần vào ngày 4 tháng 2. Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD bất ngờ vượt qua mức 41.000 USD, tăng 3.000 USD trong hai giờ.

Nguồn: TradingView

Thanh lý short

Hiệu suất mạnh bất ngờ của Bitcoin đã khiến short seller “ăn hành”.

Theo Coinglass, 50 triệu đô la lệnh short đã bị thanh lý trong khoảng thời gian bốn giờ gần đây nhất, với thanh lý chéo vượt qua 100 triệu đô la.

Nguồn: Coinglass

Các nhà phân tích, những người đang chú ý đến việc test và giữ khu vực 39.600 USD cũng lạc quan không kém.

“Chà, tôi nghĩ mọi người bắt đầu cảm thấy FOMO,” trader Michaël van de Poppe nhận xét.

Trong bối cảnh môi trường ngắn hạn khó hiểu, nhiều người đã tận dụng cơ hội để nhắc lại các mục tiêu giá khung thời gian cao hơn.

Người sử dụng Twitter “AN₿ESSA” hào hứng viết:

Shakeoutdưới $38,5k trong trường hợp gần như hoàn hảo HTF: Hãy nhớ mục tiêu trung hạn ~ $48k, trùng với 360MA hàng ngày.

LTF: Sau khi dự báo LTF hoàn thành một cách hoàn hảo, bơm breakout. Nêm tăng hồi phục, hiện đang giao dịch ở ngưỡng kháng cự. Tiếp theo có thể là lùi lại để lật S/R hoặc đột phá”.

Trong khi đó, tài khoản Twitter nổi tiếng “Light” nói về tính bền vững của động thái.

“Tôi nghi ngờ rằng vẫn còn tồn kho giao ngay để bán ở mức giá $40k. Những gì sắp bán đã được bán trong một xu hướng giảm kéo dài hai tháng bị giới hạn bởi một cơn hoảng loạn vĩ mô,

Cũng nghi ngờ những người mua trong khu vực $30k đã mua để bán ở đây. Tương tự như những gì đã diễn ra mức $6k vào năm 2019.”

Annie

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này