5 “lão làng” công nghệ trong không gian tiền điện tử mà bạn nên theo dõi trong năm 2022

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Công nghệ đang phát triển với tốc độ nhanh đến ngạc nhiên, nó không chỉ liên tục được cải tiến với các giải pháp sáng tạo mới, mà các doanh nhân và công ty công nghệ cũng không ngừng thay đổi cách thức sử dụng các công nghệ hiện có.

Điều này đặc biệt đúng trong vài thập kỷ qua, được thúc đẩy bởi sự ra đời và thành công của Internet, tạo nhiều cơ hội mới cho các doanh nhân công nghệ và nó là một nhân tố quan trọng trong thành công của họ. Ngày nay, khoảng 60% dân số toàn thế giới có quyền truy cập Internet và hầu hết mọi thứ đều được kết nối với mạng theo một cách nào đó.

Tuy vậy, điều đó không có tức là không còn bất kỳ cơ hội thú vị nào nữa. Đặc biệt là xem xét những phát triển hiện tại trong không gian công nghệ blockchain, đã có tác động lớn đến xã hội và nó vẫn còn sơ khai. Thế giới công nghệ thật hấp dẫn và có rất nhiều doanh nhân công nghệ vĩ đại để noi theo.

Dưới đây là một số doanh nhân công nghệ nổi bật hàng đầu và những người có ảnh hưởng đáng để theo dõi vào năm 2022.

#1. Nikita Brudnov

CEO tại BR GROUP, một nền tảng toàn diện sản xuất các sản phẩm và mô hình hỗ trợ sự gia tăng kết nối giữa các dự án tiền tệ điện tử mới và cộng đồng đang phát triển theo cấp số nhân, Nikita Brudnov là một doanh nhân có kinh nghiệm với bề dày thành tích đã được chứng minh.

Brudnov là một chuyên gia công nghệ sáng tạo với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain, trong đó có 6 năm quản lý bán hàng và 4 năm chuyên gia tiền tệ điện tử tích cực.

Doanh nhân công nghệ và những người có ảnh hưởng nên theo dõi vào năm 2022

Nikita Brudnov (bên trái)

Brudnov đã cộng tác với hơn 650 công ty cũng như dự án và ông rất hiểu cách đáp ứng nhu cầu – thu hẹp khoảng cách với đối tượng mục tiêu – của các công ty, dự án này. Ông đã lọt vào danh sách 10 doanh nhân CIS, được cập nhật và xuất bản bởi Hackernoon.

#2. Kevin Rose

Cha đẻ Digg, nền tảng truyền thông xã hội cho phép người sử dụng chia sẻ và nghị luận về các chủ đề tin tức, Kevin Rose là một trong những doanh nhân công nghệ hàng đầu nên theo dõi trong năm nay.

Doanh nhân công nghệ và những người có ảnh hưởng nên theo dõi vào năm 2022

Rose cũng là đồng sáng lập Revision3, một mạng truyền hình trực tuyến tạo và đề xuất các chương trình dựa trên sở thích của người sử dụng, có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ.

#3. Brian Armstrong

Vài năm gần đây thị trường tiền tệ điện tử thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là dòng chảy của các sàn giao dịch và ví tiền tệ điện tử. CEO Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất Hoa Kỳ, Brian Armstrong đã củng cố địa vị của mình để trở thành một trong những người có sức ảnh hưởng nhất trong ngành.

Doanh nhân công nghệ và những người có ảnh hưởng nên theo dõi vào năm 2022

Với kinh nghiệm phát triển tại IBM và cố vấn tại Deloitte, Armstrong có hiểu biết vững chắc về không gian tiền tệ điện tử và thường xuyên chia sẻ thông tin này với những người theo dõi trên tất cả các trang truyền thông xã hội đang hoạt động. Thu hẹp khoảng cách giữa con người và tiền tệ điện tử thông qua Coinbase, Armstrong là một doanh nhân công nghệ lý tưởng nên có trên dòng thời gian của bạn.

#4. Justin Sun

Nhà sáng lập kiêm CEO của TRON, một nền tảng tiền tệ điện tử đi đầu trong cuộc chiến giảm phí chuyển tài sản trong ngành công nghiệp tiền tệ điện tử, Justin Sun hiện là một trong những CEO sáng giá và được theo dõi nhiều nhất trong không gian công nghệ.

Doanh nhân công nghệ và những người có ảnh hưởng nên theo dõi vào năm 2022

Chia sẻ những quan điểm vô song, không thiên vị và độc đáo về thị trường tiền tệ điện tử nghìn tỷ đô la, cùng những lần tương tác với fan hâm mộ khiến Justin Sun trở thành một trong những viên ngọc quý trong không gian công nghệ và tiền tệ điện tử.

#5. Vitalik Buterin

Tạo ra nền tảng ứng dụng phi tập trung hàng đầu Ethereum, Vitalik Buterin, là chuyên gia công nghệ hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Từng làm việc cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong không gian công nghệ, Buterin đang cố gắng cách mạng hóa ngành thông qua nền tảng Ethereum.

Doanh nhân công nghệ và những người có ảnh hưởng nên theo dõi vào năm 2022

Với kiến thức sâu rộng về công nghệ và không gian tiền tệ điện tử, Vitalik Buterin đã liên tục chia sẻ thông tin có giá trị với hàng triệu người theo dõi. Anh là một chuyên gia công nghệ lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua.

Ông Giáo

Theo Bitcoinist

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này