4 altcoin này có tiềm năng tăng gấp 10 lần trong năm nay, theo KOL Jason Pizzino

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chiến lược gia nổi tiếng dự đoán bốn altcoin, bao gồm cả MATIC và CRV, có tiềm năng tăng gấp 10 lần trong năm nay trong khi thị trường tiền tệ điện tử rộng lớn hơn giao dịch đi ngang.

Trong một phiên chiến lược mới, Jason Pizzino chia sẻ rằng giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon vẫn đang trong xu hướng tăng giá mặc dù tiếp tục pullback từ mức cao nhất mọi thời đại là 2,92 đô la.

“Nếu không ai nói về điều này vì giá đang giảm thì nhìn chung đó là thời điểm thiết lập vị trí… Vì thế, tôi vẫn coi đây là một thị trường tăng giá: đáy cao hơn, điều đó khá đơn giản. Mức Fib 50% nằm ở khoảng 2,2 đô la”.

Nguồn: Jason Pizzino

Một coin khác trong danh sách của trader là CRV, token quản trị của sàn DEX Curve Finance tập trung vào stablecoin.

“CRV có tổng giá trị bị khóa là 24 tỷ đô la và do đó, tỷ lệ vốn hóa thị trường so với tổng giá trị bị khóa là 0,1. Như vậy, vốn hóa thị trường khoảng 2,4 tỷ đô la, tổng giá trị bị khóa: 24 tỷ đô la.

Tôi nghĩ sẽ có một trò đuổi bắt cho đến khi định giá CRV gần hơn với giá trị bị khóa trên Curve vào lúc này”.

Nguồn: Jason Pizzino

Tiếp theo là SUSHI, token quản trị của sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap. Theo Pizzino, với mức vốn hóa thị trường tương đối nhỏ, SUSHI có thể tạo ra lợi nhuận theo cấp số nhân.

“SUSHI có giá trị vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la, được pha loãng hoàn toàn ở mức 2 tỷ đô la. Vì thế, tăng 10 lần thì 10 tỷ đô la có vẻ hợp lý…”

Pizzino nói thêm rằng SUSHI hiện đang giảm và điểm nhập là từ 6 đến 7,5 đô la.

Nguồn: Jason Pizzino

Tài sản thứ tư là Yearn.Finance (YFI), một nền tảng tài chính phi tập trung hỗ trợ chiến lược yield farming (canh tác lợi nhuận) tự động. Pizzino cho hay các chỉ số cơ bản của YFI trông có vẻ vững chắc trong khi các chỉ số kỹ thuật thể hiện dấu hiệu của sức mạnh.

“Tổng giá trị bị khóa cũng tốt: 5,7 tỷ đô la với vốn hóa thị trường là 1,4 tỷ đô la…

Chúng tôi cũng đang bắt đầu thấy các đáy cao hơn”.

Nhà phân tích cho hay thêm rằng anh thấy YFI đạt 100.000 đô la trước khi BTC đạt đến cột mốc sáu con số.

Nguồn: Jason Pizzino

Minh Anh

Theo DailyHodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này