3 nguyên nhân thúc đẩy Alchemy Pay (ACH) tăng 77%

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Hệ sinh thái tiền tệ điện tử đã phải trải qua một chặng đường dài kể từ khi Bitcoin (BTC) ra mắt và trong vài năm gần đây, các hợp đồng thông minh đã tạo ra cuộc cách mạng lớn trong ngành công nghiệp. Thị trường đã đạt được rất nhiều tiến bộ khi tích hợp công nghệ blockchain vào mạng lưới ngang hàng, doanh nghiệp với doanh nghiệp và doanh nghiệp với các hệ thống mua hàng và thanh toán của người tiêu dùng.

Alchemy Pay nhằm mục đích tiếp tục tăng cường áp dụng tiền tệ điện tử thông qua hệ thống mua hàng và thanh toán kết hợp của nó và trong tuần trước, token ACH của hệ sinh thái đã tăng 77%, chạm mức $ 0,0625 vào ngày 9 tháng 2.

ACH

Biểu đồ giá ACH | Nguồn: TradingView

Bố lý do khiến giá ACH tăng vọt bao gồm sự ra mắt chuỗi chéo của ACH trên Binance Smart Chain (BSC), nhiều sàn giao dịch mới đã tiến hành niêm yết ACH, giúp mở rộng quyền truy cập token và tích hợp Alchemy Pay với nhiều dự án blockchain trên toàn hệ sinh thái.

ACH tham gia Binance Smart Chain

Sự phát triển quan trọng nhất đối với giao thức Alchemy Pay là sự kiện ra mắt trên Binance Smart Chain vào cuối tháng 1.

Ngoài việc giúp giao dịch trở nên rẻ hơn, việc tích hợp chuỗi chéo cũng giúp tăng số lượng pool có sẵn dành cho các nhà đầu tư ACH, thông qua việc niêm yết token trên các sàn giao dịch phi tập trung dựa trên BSC như PancakeSwap.

Alchemy Pay cũng hợp tác với Bit.Store để tiến hành airdrop token STORE của dự án, như một cách để thưởng cho các thành viên cộng đồng và khuyến khích sự hợp tác trong tương lai.

Niêm yết trên nhiều sàn giao dịch

Yếu tố thứ hai giúp thúc đẩy đà tăng giá của ACH là việc nó được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch, bao gồm cả Binance vào ngày 10 tháng 1.

Các sàn giao dịch khác đã niêm yết ACH trong tháng qua bao gồm: WazirX, CoinEx Global, MEXC Global, ONUS Finance, Tokocrypto và XT Exchange.

Một số sàn, bao gồm Binance, cũng đã giới thiệu hàng hóa và dịch vụ staking năng suất cao, giúp thu hút thanh khoản cho dự án. Bên cạnh đó, gần đây Gate đã thêm công cụ cho ACH với đòn bẩy gấp 3 lần.

Tích hợp trên toàn bộ hệ sinh thái tiền tệ điện tử

Yếu tố thứ ba giúp giá ACH tăng vọt là việc tích hợp Alchemy Pay với nhiều mạng lưới blockchain và điều này sẽ giúp tăng tốc độ ra mắt tính năng mua hàng và thanh toán fiat.

Các mạng lưới và giao thức đã tích hợp Alchemy Pay kể từ giữa tháng 12 bao gồm: IoTeX, Avalanche, Polygon, Algorand, NIUM, MakerDAO và SimpleHold.

Việt Cường

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này