3 NFT thú vị sẽ ra mắt trong tuần này

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Với giá tiền tệ điện tử giảm mạnh, NFT dường như đang trở thành món hời khi nhiều nhà sưu tập khó cưỡng lại cơ hội mua với giá tốt. Các dự án đáng chú ý như World of Women đã ghi nhận mức bán lớn nhất của họ là 260 Ether (khoảng $ 627.755).

Ngược lại, tổng lượng bán ra của Cool Cats đã giảm gần 30% trong bảy ngày qua. Dù vậy, các dự án mới phát hành như Azuki tăng hơn 122%, theo dữ liệu từ OpenSea.

Trong khi các cổ phiếu bluechip đang có được lực kéo mới, thì các đợt phát hành mới cũng đang thu hút các nhà đầu tư NFT. Dưới đây là ba dự án NFT nổi bật sắp được ra mắt trên thị trường.

Cool Pets

Giá của Cool Cats có thể đã giảm xuống kể từ khi dự án hợp tác của nó, Cool Pets, dự kiến ​​được ra mắt vào ngày 28 tháng 1 năm 2022.

Cool Pets dường như là cánh cổng thâm nhập vào cộng đồng cho những người chưa đủ khả năng tham gia đầu tư vào bộ sưu tập Cool Cats. Dự án Cool Pets sẽ có giá đúc là 0,5 Ether.

Chủ sở hữu Cool Pet sẽ có thể tương tác với vật nuôi nguyên tố của họ, tương tự như vật nuôi kỹ thuật số của Nhật Bản, Tamagotchi. Cool Pet cũng sẽ kết hợp các yếu tố trong game vào trải nghiệm. Người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ với cơ hội kiếm phần thưởng P2E (Play-to-earn).

Sử dụng mô hình tương tự như chương trình học bổng của Axie Infinity, chủ sở hữu Cool Cat có thể cho những người khác thuê Thú cưng của họ để đổi lấy một phần nhỏ phần thưởng kiếm được.

Cool Pets sẽ vận hành trên mạng lưới Polygon, theo đó token GOLD của nó sẽ được sử dụng trong hệ sinh thái Cool Pets. Dù vậy, Cool Pets cũng sẽ có token ghép nối dựa trên Ether được gọi là MILK, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trên mạng lưới Cool Pets và Cool Cats. MILK cũng sẽ là token tiện ích cho dự án NFT, The Littles và hệ sinh thái của nó.

NFT

 

Ethalien VOX

Ethalien VOX là phiên bản pixel 3D của bộ sưu tập Ethalien genesis với số lượng cung cấp là 7.500. Trong 5 năm, mỗi Ethalien sẽ tạo ra 5 token STAR mỗi ngày, với tổng nguồn cung là 69.420.000. Những nhà sưu tập cần nắm giữ Ethalien trước ngày 20 tháng 1 năm 2022, để có được vị trí trong danh sách tham gia đợt pre-sale Ethalien VOX, dự kiến diễn ra ​​vào ngày 28 tháng 1 năm 2022.

Sau đợt pre-sale, sự kiện đúc công khai sẽ ra mắt với giá 0,055 Ether, cao hơn một nửa so với giá 0,09 Ether hiện tại của Ethalien. Đây được xem là mức giá tương đối hợp lý.

Điều làm cho Ethalien trở nên độc đáo là nó cho phép những nhà sưu tập kiếm được token STAR ngoài việc nắm giữ NFT gốc. Holder có thể kiếm Ethalien thông qua “Starcade”, cho phép người sử dụng bắt đầu kiếm được nhiều token hơn và có thể tạo ra Baby Ethaliens.

Dự án khuyến khích người sử dụng mua thêm Ethaliens bằng cách phát thêm một lượng “stardust”, tùy thuộc vào số lượng Ethaliens mà người mua sở hữu.

Stardust là token giống như chip sòng bạc mà holder có thể dùng để đánh bạc trong “Ethercasino” của nó hoặc sử dụng để mua sắm NFT và hàng hóa khác.

KaraFuru

KaraFuru là một trong những đợt drop rất được mong đợi và tài khoản Twitter của dự án đã thu hút hơn 50.000 người theo dõi chỉ trong tám ngày. Những người sáng tạo dự án (Museum of Toys và các nghệ sĩ kỹ thuật số WD.Willy) đang chiếm được cảm tình và tiềm năng đầu tư của nhiều nhà sưu tập.

Được thành lập vào năm 2019, Museum of Toys trở thành bảo tàng đồ chơi đầu tiên và lớn nhất ở Indonesia. Các nhà sưu tập NFT bị thu hút bởi màu sắc sống động của các tác phẩm nghệ thuật và dựa trên sự phấn khích trên mạng xã hội, có vẻ như các nhà sưu tập NFT đang sẵn sàng tham gia vào dự án.

NFT

Trong tuần qua, nhóm phát triển đã kêu gọi khoảng 60.000 thành viên Discord hãy sẵn sàng để giành được một vị trí trong whitelist.

Mặc dù một số cộng đồng như CyberKongz đã được đưa vào whitelist, những người mua tiềm năng khác muốn có vị trí cần phải tích cực hơn trong việc tham gia vào cộng đồng KaraFuru.

Có vẻ như với số lượng ngày càng nhiều các dự án NFT đang được triển khai, ngày càng có nhiều dự án tích hợp và xây dựng quan điểm bằng cách lấy cộng đồng làm trọng tâm cốt lõi cho việc lập whitelist.

Có tin đồn rằng các thành viên Discord có sự tương tác tốt với các thành viên khác và tích cực tham gia vào các sáng kiến ​​cộng đồng có khả năng được ưu tiên cho một vị trí trong whitelist, tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

  • Vitalik Buterin trao đổi về lợi ích của NFT không thể chuyển nhượng
  • Châu Á sẵn sàng vượt mặt phương Tây trong lĩnh vực NFT
  • Sự nhạy cảm gần đây của Bitcoin đối với dự định tăng lãi suất mang lại lợi ích như thế nào?

Việt Cường

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này