3 lý do tại sao giá Nexus Mutual (WNXM) tăng gần 40% trong khi thị trường đầy biến động

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Luôn có những rủi ro liên quan đến việc tương tác với tiền tệ điện tử và bằng chứng gần đây nhất là các hacker đã đánh cắp hàng triệu đô la token từ các sàn giao dịch Bitmart, AscendEX và BadgerDAO trong vài tuần qua.

Nexus Mutual (WNXM) là một nền tảng phi tập trung, cho phép các nhà đầu tư mua bảo hiểm chống lại những cuộc tấn công vào hợp đồng thông minh. Nó đã đi ngược xu hướng với mức tăng trưởng hai chữ số.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức 46,59 đô la vào ngày 13 tháng 12, giá WNXM đã tăng vọt 38% lên mức cao hàng ngày là 69,22 đô la vào ngày 14 tháng 12.

3 lý do tại sao giá Nexus Mutual (WNXM) tăng 38% trong khi thị trường đầy biến động

Biểu đồ WNXM/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bố lý do khiến giá WNXM tăng phi mã đến từ một loạt quan hệ đối tác và tích hợp mới với giao thức Nexus Mutual, tổng giá trị bị khóa (TVL) trong hệ sinh thái Nexus Mutual ngày càng tăng và khả năng của dự án trong việc thành công hỗ trợ cho các nạn nhân từ những vụ tấn công vào giao thức.

Quan hệ đối tác mở rộng hệ sinh thái Nexus Mutual

Quan hệ đối tác mới và tích hợp giao thức với các nền tảng DeFi khác nhau dường như là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phục hồi hiện tại của WNXM.

Gần đây, các nhà phát triển đằng sau Nexus Mutual đã tổ chức các cuộc gọi cộng đồng với mStable, Balancer Labs, Alpaca Finance, Notional Finance và PoolTogether.

Dự án cũng đã chứng kiến sự gia tăng ổn định về số lượng chính sách bảo hiểm được mua và trong tuần trước, một vài chính sách trị giá hàng triệu đô la đã được mở tại Curve, Anchor, Stake DAO và OlympusDAO.

3 lý do tại sao giá Nexus Mutual (WNXM) tăng 38% trong khi thị trường đầy biến động

Các chính sách hỗ trợ của Nexus Mutual tăng lên hàng tuần | Nguồn: Twitter

Như thể hiện trong biểu đồ ở trên, Nexus Mutual đã chứng kiến số lượng bảo hiểm được bán từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 29 tháng 11 tăng 53% và tổng giá trị của phạm vi bảo hiểm được cung cấp tăng 121%, dẫn đến việc tăng 125,8% phí bảo hiểm mà giao thức kiếm được.

Tổng giá trị bị khóa đang tăng

TVL trên Nexus Mutual cũng đã tăng trong vòng 6 tháng qua và dữ liệu từ Defi Llama cho thấy nó đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 780,58 triệu đô la vào ngày 9 tháng 11.

Hiện tại, TVL trên Nexus Mutual ở mức 585,33 triệu đô la, phản ánh sự suy thoái mạnh trên toàn thị trường bắt đầu vào tuần trước.

3 lý do tại sao giá Nexus Mutual (WNXM) tăng 38% trong khi thị trường đầy biến động

Tổng giá trị bị khóa trên Nexus Mutual | Nguồn: Defi Llama

Người sử dụng giao thức có tùy chọn staking WNXM với các dự án mà họ cho là an toàn làm hỗ trợ tài chính cho phạm vi được cung cấp. Để đổi lấy việc tài trợ cho phạm vi bảo hiểm, người sử dụng nhận được lợi nhuận từ những token đã stake của họ và APY trung bình hiện tại là 4,96%.

Dựa vào dữ liệu được cung cấp bởi ứng dụng Nexus Mutual, hiện có 1,1 tỷ đô la được stake thông qua giao thức, 25,5 triệu đô la đã mua bảo hiểm và 12,7 triệu đô la phần thưởng đã được trả.

Khách hàng hài lòng hỗ trợ sự phát triển của Nexus Mutual

Lý do thứ ba giải thích cho sức mạnh ngày càng tăng của Nexus Mutual và sự tăng về giá của WNXM là các nạn nhân đã được hỗ trợ sau khi bị mất tiền tệ do khai thác lỗ hổng hợp đồng thông minh hoặc tấn công vào giao thức.

Một trong những nền tảng DeFi có phạm vi bảo hiểm Nexus Mutual trước khi bị tấn công 100 triệu đô la là Cream Finance, một giao thức đã giảm liên tục trong năm 2021 do các vụ hack và tấn công flash loan .

May mắn cho những người đã mua phạm vi bảo hiểm trước những cuộc tấn công, cộng đồng Nexus Mutual đã mua hàng và thanh toán nhiều lần cho các khoản tiền tệ bị mất.

“Tôi muốn cảm ơn Nexus Mutual đã chấp nhận yêu cầu của tôi, tôi thực sự rơi nước mắt. Ngay lúc này, tôi rất biết ơn, tôi thậm chí không nhận ra rằng tôi đã bị tác động bởi cuộc tấn công Cream Finance cho đến khi tôi cố gắng rút BNT của mình trên Cream Finance”. 

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này