3 dự án tiền điện tử tiềm năng của KOL Tyler Swope giữa bối cảnh thị trường biến động

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà đầu tư và trader Tyler Swope vừa tiết lộ các loại altcoin hàng đầu khi biến động làm xáo trộn thị trường tiền điện tử nói chung.

Trong một video mới, Swope nói rằng altcoin số một của anh ấy là tiền dự trữ phi tập trung OlympusDAO (OHM).

“Trong một khoảng thời gian ngắn, nó đã trở thành một trong những kho bạc token phi giao thức, đa dạng nhất trong không gian tiền điện tử… Người mua OHM được khuyến khích HODL và staking vì lợi suất hàng năm (APY) ở mức khổng lồ. Hiện tại là hơn 7.300%!

Olympus đã kích hoạt một cuộc cách mạng DeFi, được thể hiện qua số lượng fork tạo ra trên giao thức… Olympus là giao thức được fork nhiều nhất trong năm và số lượng fork dựa trên code của nó đang đạt đến mức mà chỉ ba dự án Bitcoin, Ethereum và Uniswap đạt được. Điều này xác nhận Olympus tạo ra một điều gì đó đặc biệt”.

Olympus cũng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư nổi tiếng Mark Cuban. Ông đã mua và stake OHM vào tháng 7.

altcoin

Biểu đồ giá OHM | Nguồn: CoinMarketCap

Tại thời điểm viết bài, OHM tăng gần 1% trong ngày và giao dịch với giá 729,32 đô la.

Tiếp theo trong danh sách của Swope là REN, một giao thức mở cung cấp quyền truy cập thanh khoản liên blockchain cho các ứng dụng phi tập trung (DApp). REN là một token dựa trên Ethereum hỗ trợ giao thức cho phép chuyển tiền điện tử giữa các blockchain khác nhau.

“Token này giảm giá gần đây và đã sẵn sàng tăng, theo ý kiến của tôi… Tôi có cảm giác REN sẽ quay lại top 100 và có thể lấy lại thứ hạng hồi tháng 3 của nó hoặc tăng cao hơn. Tại sao? REN đã thông báo Host-to-Host (H2H) sẽ đến với giao thức của họ”.

Người ủng hộ hệ sinh thái REN Maximilian Roszko đã tweet:

“H2H có nghĩa là RenVM sẽ có thể kết nối các coin và token gốc giữa các chuỗi mà nó hỗ trợ, trở thành một cầu nối hoàn toàn mở rộng… RenVM sẽ đi từ việc hỗ trợ 7 tài sản, chủ yếu là các coin “huyền thoại” như BTC và DOGE, đến hầu hết các token trong không gian tiền điện tử, lên đến hàng nghìn token. Khả năng tương tác vượt bậc đang đến”.

altcoin

Biểu đồ giá REN 4 giờ | Nguồn: Tradingview

REN hiện có giá 0,9 đô la, giảm gần 3% trong ngày.

Kết thúc phân tích, Tyler xem xét Energy Web Chain (EWT), một nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp được xây dựng để phục vụ nhu cầu logistic của ngành năng lượng. Token gốc EWT của nền tảng cung cấp bảo mật mạng và phần thưởng cho trình xác thực.

Tyler nêu bật hai chất xúc tác tích cực cho EWT.

“Energy Web gần đây đã cập nhật code ứng xử cho trình xác thực và trong đó, họ có một phần về việc trục lợi…

Trục lợi được định nghĩa là trình xác thực thanh lý hơn 10% số dư phần thưởng khối của họ trong bất kỳ khoảng thời gian 30 ngày nhất định nào”.

Với code mới, Energy Web sẽ không còn trình xác thực trục lợi nữa. Họ đã dump rất nhiều khi giá tăng.

Bạn cũng nên biết rằng có một điều quan trọng sẽ đến với Energy Web vào cuối năm nay: staking. Tuần trước, họ đã thông báo về một khoảng thời gian tăng cường khuyến khích cho các staker sớm với APY trên 21%”.

Biểu đồ giá EWT 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Giá EWT giảm gần 3% trong ngày, giao dịch tại 9,3 đô la vào thời điểm viết bài.

Minh Anh

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này