3 altcoin này có thể đạt mức tăng ba chữ số trước khi chu kỳ hiện tại kết thúc

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Khi Bitcoin phải vật lộn để phục hồi sau cú sụt giảm vào ngày 4 tháng 12, các altcoin tiếp tục tăng hai chữ số qua đêm. Dựa trên xu hướng giá của chúng, Terra, MATIC và Chainlink có thể đạt mức tăng ba chữ số trước khi kết thúc đợt tăng giá hiện tại.

Terra, MATIC và Chainlink có thể mang lại lợi nhuận lớn cho holder

Terra (LUNA) đã đạt mức tăng 72% trong hai tuần qua. Khi stablecoin thuật toán (UST) được chấp nhận và phổ cập rộng rãi, nhu cầu về LUNA đã tăng đột biến.

Terra hiện đã vượt qua Shiba Inu, Dogecoin và Avalanche để lọt vào TOP 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Các nhà phân tích đã đánh giá xu hướng của Terra và dự đoán mức tăng 169% trước khi kết thúc đợt tăng giá.

Kể từ bản nâng cấp Columbus 5, việc đốt LUNA đã thúc đẩy một câu chuyện lạc quan. Nhà phân tích cho rằng Terra bị định giá thấp và vượt trội hơn hầu hết các altcoin khác.

Nằm trong số 20 altcoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường, MATIC đã nổi lên như một đồng coin yêu thích của các nhà đầu tư tổ chức. Giải pháp mở rộng quy mô của Ethereum đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến về tiện ích và doanh thu hàng ngày trong tháng qua.

Giá MATIC đã tăng hơn 49% qua đêm và các nhà phân tích cũng đang kỳ vọng rất lớn về altcoin này. Họ lưu ý rằng xu hướng giá MATIC tương tự như đợt phục hồi của nó vào tháng 3 năm 2021. Nó có thể tăng lên vùng $ 7,5 – $ 15 trước khi chu kỳ tăng giá này kết thúc.

3-altcoin-nay

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: Rareliquid/TradingView

Các mối quan hệ đối tác mới của Chainlink đã khiến nhu cầu về altcoin này tăng đột biến. Giá LINK đã tăng hơn 12% trong 24 giờ qua. Khi mạng lưới Oracle phi tập trung bảo mật nhiều dApp và hợp đồng thông minh phức tạp hơn trong hệ sinh thái tiền điện tử, nó sẽ thúc đẩy nhu cầu từ người dùng.

Nhà phân tích tiền điện tử tại kênh YouTube “CleverCrypto” đã đặt mục tiêu là $ 240 cho LINK trong năm 2022.

Biểu đồ LINK/USDT hàng tuần | Nguồn: CleverCrypto

SN_Nour

Theo Fxstreet

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này