2022 sẽ là năm của token DeFi với AAVE, CRV và SUSHI tăng phi mã, theo Top nhà phân tích

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Các giao thức DeFi đạt mức tăng 3 chữ số trong năm qua với dòng vốn vào, hoạt động on-chain và sự quan tâm từ các nhà đầu tư không ngừng tăng lên. Theo đó, các nhà phân tích dự đoán giá AAVE, CRV, YFI và SUSHI sẽ tăng phi mã vào năm 2022.

Cuộc biểu tình DeFi vào năm 2022

Theo các nhà phân tích, token DeFi có hiệu suất lạc quan nhờ hoạt động on-chain và dòng vốn vào hệ sinh thái ngày càng cao. Giới đầu tư tổ chức và trader sở hữu ví lớn đã đổ vốn vào Aave, Curve Dao, Sushi và Yearn Finance.

Bốn giao thức DeFi đạt mức tăng trưởng 3 con số trong năm qua. Nhà phân tích ẩn danh Top Tick Crypto đã dự đoán giá giao thức DeFi sẽ tăng trưởng hơn nữa. Cùng với giá tăng vọt, số lượng người sử dụng đang hoạt động và giá trị bị khóa trong giao thức cũng nhảy vọt.

“Thị trường gấu không thể khiến các coin DeFi ngừng hoạt động. Chúng đã đạt vốn hóa thị trường rất cao nhưng tăng trưởng trì trệ. Dù vậy, khi các coin xuất hiện với vốn hóa thấp hơn và tăng trưởng cao hơn (SPELL, CVX, v.v.) thi chúng đã hoạt động tốt. Luôn có cơ hội khi vốn hóa thị trường thấp và tăng trưởng cao”.

Trong vòng hai tuần qua, giá AAVE tăng hơn 50% và đã thoát khỏi xu hướng giảm. Các nhà phân tích tin rằng trong ngắn hạn, RSI breakout hoặc tạo ra hỗ trợ tại 300 đô la sẽ báo hiệu tiếp tục xu hướng tăng.

“AAVE có rất nhiều điều để chứng minh vào thời điểm này. Còn quá sớm để nói nó khác biệt nhưng giá sẽ nhanh chóng tăng trên 300 đô la”.

Tương tự như vốn hóa thị trường, tổng giá trị bị khóa (TVL) đã tăng gấp nhiều lần đối với Aave, Curve Dao và Sushi Swap. Tăng trưởng TVL được coi là một dấu hiệu lạc quan từ các nhà đầu tư.

Nhà phân tích Michaël van de Poppe dự đoán rằng năm 2022 có thể là năm của các token DeFi.

“Năm 2022 sẽ là năm của DeFi và phục hồi lớn gần đây cho thấy những dấu hiệu đầu tiên. Hãy định vị tốt vị trí của bạn”.

Đình Đình

Theo FXStreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này