2022 có vẻ sẽ là năm của Yearn.Finance (YFI)

Đăng bởi trong Tiền điện tử

YFI tăng nhanh chóng với mục đích khôi phục những khoản lỗ trong tháng 12. Trên thực tế, diễn biến tăng rất mạnh, vượt xa một số altcoin lớn.

YFI dẫn trước ETH và SOL

YFI trở nên nổi bật khi tăng hơn 43,46% trong 72 giờ qua và tiếp tục tiến nhanh trên con đường đó. Ngược lại, altcoin hàng đầu ETH giảm 3,38% và SOL -1,57% tại thời điểm viết bài.

Hành động giá YFI | Nguồn: TradingView

Phần lớn điều này liên quan đến đề xuất gần đây của Yearn nhằm thay đổi nền kinh tế token. Trong số các lựa chọn được đưa ra, cộng đồng chủ yếu bỏ phiếu cho xYFI.

Đề xuất này đề nghị tạo ra một vault (kho tiền tệ) staking YFI, nơi tiếp nhận thu nhập dư thừa của kho bạc. Ngoài ra, Yearn bắt đầu tích cực mua lại YFI từ thị trường mở theo chương trình buyback.

Tại thời điểm viết bài, Yearn đã mua hơn 282,4 YFI với giá trung bình 26.600 đô la, nâng tổng giá trị lên 7,5 triệu đô la. Với hơn 5,5 tỷ đô la giá trị đã khóa, nhà phân tích nổi tiếng Adam Cochran thậm chí còn nhấn mạnh YFI là lựa chọn hàng đầu của anh ấy trong năm tới và cho hay năm 2022 sẽ là năm của YFI.

Có vẻ không chỉ Adam Cochran nghĩ như vậy. Tháng vừa qua đã chứng kiến ​​số lượng địa chỉ YFI có số dư trên mạng tăng đáng kể. Mặc dù thị trường rộng lớn hơn đã ảnh hưởng đến chuyển động giá của altcoin này, nhưng không thể kìm hãm nó trong thời gian dài.

Số dư trung bình đã giảm trong 30 ngày nhưng tăng 4.000 đô la trong 24 giờ qua và hiện vẫn ở mức 20.500 đô la.

YFI

Số dư YFI trung bình | NguồnIntotheblock

Giá tăng cũng khiến số lượng thanh lý short cao hơn long trong hơn 8 tháng khi khối lượng tăng 480% trong 48 giờ qua.

YFI

Số lượng thanh lý YFI | NguồnCoinalyze

Thêm vào đó, số lượng HODLer tăng nhất quán kể từ tháng 7 cho thấy bản thân các nhà đầu tư đang trở nên nghiêm túc hơn. Số lượng holder dài hạn (LTH) tăng từ 1,7% lên 15% là một dấu hiệu tích cực, có thể giúp YFI duy trì giá trong xu hướng giảm gần đây.

YFI

Phân phối holder YFI | Nguồn: Intotheblock

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này