2 altcoin này đang hướng tới ATH mới, theo nhà phân tích Smart Contracter

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích và trader nổi tiếng đang đưa ra dự đoán tăng giá cho các token gốc của hai blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh.

Nhà phân tích ẩn danh Smart Contracter nói rằng token gốc của nền tảng blockchain Harmony (ONE) và Fantom (FTM) đang đặt mục tiêu đạt mức cao kỷ lục mới.

Theo Smart Contracter, các token gốc của blockchain layer 1 đang trong giai đoạn tăng giá. Blockchain layer 1 là giao thức blockchain độc lập như Bitcoin, Ethereum, Harmony và Fantom.

“Có vẻ như ONE và FTM đều đang hướng đến mức cao nhất mọi thời đại. Layer 1 đang tồn tại và hoạt động tốt”.

altcoin

Nguồn: Smart Contracter

Nhà phân tích và trader nổi tiếng cho hay thêm rằng tổng giá trị bị khóa (TVL) trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung của Fantom có thể vượt qua TVL trên hệ sinh thái DeFi Solana sau vài giờ nữa.

“TVL của FTM có lẽ sẽ vượt TVL của SOL sau 24 giờ nữa”.

FTM

Nguồn: Smart Contracter

Theo Smart Contracter, các tài sản hàng đầu trong hệ sinh thái Fantom như Spookyswap (BOO) đang điều chỉnh và hiện ở điểm vào hấp dẫn.

“Một số động thái pullback tốt trên các coin hàng đầu của hệ sinh thái FTM. Theo tôi, nếu bạn đang đợi pullback, đã đến lúc. GEIST, TAROT, SPIRIT, BOO, SCREAM”.

Trader nổi tiếng cũng chỉ ra gần như tất cả token gốc của blockchain layer 1 ghi nhận lợi nhuận tốt hơn SOL kể từ ngày 17/11/2021.

“Hầu hết mọi layer 1 đều hoạt động tốt hơn SOL kể từ ngày 17/11/2021”.

Vào ngày 17/11/2021, Smart Contracter tweet đã bán SOL và dự đoán LUNA, FTM và AVAX có rất nhiều cơ hội tăng giá hơn.

“Tôi đang bán SOL bây giờ. Tôi đã theo nó từ chỗ không ai biết cho đến top 5. Vẫn còn rất nhiều động thái tăng. Nhưng về phần trăm lợi nhuận, đơn giản là có những coin layer 1 tốt hơn ở đây như LUNA, FTM, AVAX,…”

Đình Đình

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này