1inch Network (1INCH) cho thấy sức mạnh và có thể phục hồi

Đăng bởi trong Tiền điện tử

1inch Network (1INCH) đã thể hiện sức mạnh bằng cách lấy lại vùng hỗ trợ ngắn hạn và có khả năng bứt phá lên trên mô hình điều chỉnh của nó trong tương lai gần.

Triển vọng hàng ngày

1INCH đã giảm dần kể từ ngày 27 tháng 10 (biểu tượng màu đỏ). Vào thời điểm đó, nó vừa đạt mức cao là $ 7,73, kém mức cao nhất mọi thời đại mới chưa đến $ 0,2.

Cho đến nay, xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp là $ 3,36, đạt được vào ngày 28 tháng 11.

Điều thú vị là 1INCH đã không bật lên từ vùng $ 4. Khu vực này trước đây đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10 và được dự đoán sẽ đóng vai trò là hỗ trợ. Vì token đã giảm xuống dưới nó, khu vực này dự kiến ​​sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự một lần nữa.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật là trung tính/giảm. MACD đang giảm và gần cắt vào vùng âm. MACD được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), và điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang giảm nhanh hơn MA dài hạn. Nó được coi là một dấu hiệu giảm giá.

Hơn nữa, RSI nằm ngay dưới đường 50. Việc chỉ báo đòi lại nó hay bị từ chối là rất quan trọng, vì các chuyển động trên hoặc dưới đường này có thể được coi là yếu tố quyết định hướng của xu hướng.

Nếu các chuyển động đi xuống vẫn tiếp diễn, thì vùng hỗ trợ gần nhất là gần $ 3, được tạo bởi một đường hỗ trợ tăng dần.

1inch-phuc-hoi

Biểu đồ 1INCH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào ngắn hạn

Trader @thebull_crypto đã tweet một biểu đồ 1INCH, nói rằng anh đã mua một ít trong vùng hỗ trợ $ 4.

1inch-phuc-hoi

Nguồn: Twitter

Mặc dù 1INCH đã giảm xuống dưới vùng $ 4, nhưng biểu đồ ngắn hạn vẫn có vẻ tăng.

Token đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần, thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Điều này có nghĩa là hướng của xu hướng là tăng, trong khi sự giảm xuống chỉ là điều chỉnh.

1INCH đã thể hiện sức mạnh bằng cách bật lên từ vùng hỗ trợ nhỏ $ 3,40 ba lần (biểu tượng màu xanh lá cây). Trong lần gần đây nhất, ban đầu nó đã đi chệch bên dưới vùng này trước khi thu hồi lại. Đây là một phát triển tăng giá thường được theo sau bởi một sự đột phá.

Nếu một sự cố xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 5,03 đến $ 5,55. Điều này được tạo ra bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 – 0,5.

1inch-phuc-hoi

Biểu đồ 1INCH/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá 1INCH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này