1inch (1INCH) bứt phá đường kháng cự ba tháng, xu hướng tăng mới đã bắt đầu?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

1inch (1INCH) có khả năng đã hoàn thành đợt điều chỉnh dài hạn sau khi phục hồi vào ngày 24 tháng 1. Điều này sẽ được xác nhận khi giá phục hồi lại vùng $ 2,20.

Vùng giá quan trọng

1INCH đã giảm kể từ ngày 27 tháng 10, khi đạt mức cao nhất là $ 7,77. Đây là mức cao thấp hơn một chút so với mức cao nhất mọi thời đại được tạo vào ngày 8 tháng 5. Điều này đã tạo ra một bấc dài bên trên, sau đó token đã giảm đáng kể.

Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 1,42, làm như vậy vào ngày 24 tháng 1. Một đợt tăng nhẹ đã bắt đầu sau đó và 1INCH đã tăng lên kể từ đó.

Giá đang tiếp cận vùng $ 2,20, trước đây đã đóng vai trò là hỗ trợ kể từ tháng 5 năm 2021. Việc chinh phục lại nó sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác nhận rằng xu hướng là tăng.

1inch-but-pha

Biểu đồ 1INCH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động hiện tại

Xem xét kỹ hơn thì thấy rằng 1INCH đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, đã được hình thành kể từ mức cao nói trên.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu tăng giá. Điều này đặc biệt rõ ràng bởi sự phân kỳ tăng đáng kể đã hình thành trong MACD. Sự phân kỳ tăng rõ rệt như vậy rất thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng tăng.

Ngoài ra, RSI cũng đã di chuyển lên trên 50. RSI là một chỉ báo xung lượng và các chỉ số trên 50 được coi là tăng.

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cho thấy xu hướng 1INCH là tăng và cuối cùng token sẽ lấy lại vùng kháng cự ngang $ 2,20.

1inch-but-pha

Biểu đồ 1INCH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Ewfib đã đăng tweet một biểu đồ của 1INCH, nói rằng token đã hoàn thành một cấu trúc điều chỉnh phẳng.

1inch-but-pha

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng có nhiều khả năng xảy ra nhất chỉ ra rằng 1INCH đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh phẳng, trong đó sóng A: C có tỷ lệ chính xác là 1: 1. Đây là tỷ lệ phổ biến nhất trong các cấu trúc như vậy.

Ngoài ra, toàn bộ chuyển động kể từ mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 5 có thể được chứa bên trong một kênh song song giảm dần. Mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 1 được phục vụ để xác thực đường hỗ trợ của kênh này.

Nếu đúng, 1INCH đã bắt đầu một xung lực tăng mới, sẽ đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại mới và hơn thế nữa.

1inch-but-pha

Biểu đồ 1INCH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá 1INCH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này