Thuốc kích dục nữ – Dấu hiệu nhận biết và cách xử lý

Đăng bởi trong Kỹ Năng Sống
Thuốc kích dục nữ

Để giúp các bạn hiểu thêm về những triệu chứng khi dùng thuốc kích dục nữ hôm nay mình xin tổng hợp chia sẻ thông tin và kiến thức về loại thuốc này, giúp các bạn biết các phòng tránh và xử lý khi không may gặp phải.

 

1. Các dạng thuốc kích dục nữ và cách đề phòng

Thuốc kích dục để lại vô vàn hệ lụy khôn lường và nhiều cuộc đời tan nát vì “một phút sa chân”, lỡ dại. Nói đến thuốc kích dục nữ trên thị trường “chui” có rất nhiều loại: nước hoa, kẹo, thuốc dạng nước, dạng bột hòa tan vào cùng đồ ăn thức uống, không màu, không mùi, không vị… Tuy nhiên có thể tạm chia các loại thuốc kích dục làm 3 loại, loại tác động qua khứu giác dạng ngửi như nước hoa, thuốc xịt; loại qua đường uống gồm dạng nước, bột hòa tan với nước và dạng kẹo cao su. Một số bài học sau đây có thể giúp các bạn nữ sớm phát hiện và đối phó với kẻ xấu dùng thuốc kích dục để lạm dụng tình dục.

Thuốc kích dục dạng ngửi – nước hoa

Kẻ có dã tâm thường hay dùng chiêu tặng nước hoa, hay xịt nước hoa lên tay và mời “ngửi xem mùi có thơm không”. Lúc này các bạn nữ mà ngửi thì xem như đã bị “trúng thuốc”.

Các bạn nữ có thể chủ động phòng tránh bằng cách không bao giờ hít sâu khi thấy mùi lạ. Không ngửi bất kỳ vật lạ nào mà đối phương đưa cho.

Thuốc dạng nước, bột hòa tan

Kẻ xấu thường dùng thuốc kích dục trộn lẫn đồ ăn, nước uống rồi mời “con mồi” dùng. Nguy hiểm nhất là các loại thuốc này không màu, không mùi, không vị nên sẽ rất khó phát hiện. Tốt nhất là không đi ăn uống khi chưa đủ độ tin cậy. Chỉ có cách này mới tự bảo vệ mình an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, cũng có một mẹo nhỏ là các sản phẩm này thường không có tác dụng khi hòa tan cùng loại nước có chứa axit. Vì thế, các bạn có lỡ nhận lời đi uống nước thì chỉ nên nhấp ngụm rất nhỏ nước cam, nước chanh… Lúc này thuốc kích dục nữ sẽ không phát huy được tác dụng. An toàn nhất là gọi chai nước suối ướp lạnh. Tự tay các bạn mở chai nước và không để cho “đối tượng” có cơ hội tiếp xúc với chai nước một mình.

Thuốc dạng kẹo cao su

Cái này là khó nhất bởi kẹo kích dục có vẻ bề ngoài và mùi vị giống hệt kẹo cao su thông thường. Gần như không thể phân biệt và khó phát hiện. Nếu ăn nhầm loại kẹo kích dục này không chỉ “tàn đời hoa” mà còn rất có hại cho sức khỏe sau này. Vì vậy, lời khuyên của bác sĩ: chỉ nên ăn kẹo cao su do chính mình mua, tự tay mình bóc, sẽ giảm thiểu được rủi ro “dính thuốc”.

Ngoài những cách trên, quan trọng nhất là các bạn nữ  phải tự nâng cao ý thức cảnh giác với đối tượng mới quen biết mà chưa hiểu rõ về họ. Cẩn thận với bạn mới quen trên mạng xã hội.

Mong các bạn trang bị đủ kỹ năng, luôn luôn cảnh giác để tự bảo vệ mình.

 

2. Biểu hiện khi dùng thuốc kích dục nữ

Thông thường khi con gái dùng thuốc kích dục rất dễ dàng để nhận biết các bạn nhé. Chúng ta có thể dựa vào những triệu chứng sau để đoán biết bạn đã dính thuốc kích dục.
+ Toàn thân nóng râm ran nhịp tim đập hơi nhanh so với lúc bình thường.
+ Thèm muốn quan hệ tình dục mãnh liệt
+ Âm đạo chảy nhiều chất nhờn và đầu nhũ hoa săn lại
+ Thường dùng tay kích thích lên những bộ phận nhạy cảm như âm đạo hay nhũ hoa.
+ Cảm giác hơi buồn ngủ
+ Sinh lý dồi dào muốn quan hệ ngay tức thì và khi quan hệ thì mãnh liệt và mạnh mẽ hơn.
+ Chủ động hoặc khiêu gợi bạn tình quan hệ cùng mình….
Ngoài những triệu chứng này còn rất nhiều biểu hiện khi dùng thuốc kích dục để chúng ta có thể dễ dàng nhận biết con gái đã dính thuốc kích dục.

 

3. Làm gì khi con gái lỡ uống thuốc kích dục cực mạnh

– Việc gì cũng có cách xử lý bạn nhé. Khi bạn gái lỡ uống thuốc kích dục thì bạn chỉ cần pha 1 ly nước chanh cho bạn gái uống sau 10 phút là thuốc sẽ mất tác dụng và hoàn toàn trở lại trạng thái bình thường. Đây là cách mà các bạn nữ cũng nên biết để nếu có rơi vào trường hợp trên để biết đường xử lý bạn nhé.
Trên đây là một số thông tin mình tổng hợp được và chia sẻ để mọi người cùng biết. “Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh” Tốt nhất không tùy tiện dùng đồ của người khác khi chưa đủ thân thiết để có thể tin tưởng. Tự mình lấy nước, lấy đồ ăn….
Chia sẻ bài này