Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại và máy tính

Đăng bởi trong Kiến thức

Đã lâu rồi bạn không đăng nhập vào Zalo!

Bạn quên mật khẩu đăng nhập!

Hãy yên tâm, hôm nay Activephanmem.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mật khẩu Zalo nhanh chóng và vô cùng đơn giản trên cả điện thoại và máy tính nhé. Hãy cùng khám phá bài viết hữu ích này ngay thôi nào.

Phầm mềm chat Zalo là gì?

Zalo là một ứng dụng OTT, cho phép người sử dụng nhắn tin, gọi điện trên nền tảng di động và máy tính. Đây là một ứng dụng của VNG – Công ty công nghệ Việt Nam.

Nó xuất hiện trên thị trường vào năm 2012. Ngày nay Zalo là một nền tảng mạng xã hội vô cùng phổ biến trên khắp thế giới.

Với đa dạng tính năng, Zalo cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, đây là ứng dụng có tính bảo mật cao.

Nếu bạn vô tình quên mật khẩu Zalo thì cách lấy lại mật khẩu đăng nhập vô cùng đơn giản chỉ cần bạn có sim của số điện thoại đó.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó chọn Đăng nhập.

Bước 2: Nhấn chọn Lấy lại mật khẩu –> Nhập số điện thoại mà bạn muốn lấy lại mật khẩu –> chọn Tiếp tục.

Bước 3: Chọn Xác nhận –> Nhập mã xác thực đã được hệ thống gửi qua tin nhắn vào ô –> chọn Tiếp tục.

Bước 4: Sau khi xác thực mã thành công, bạn bắt đầu tạo mật khẩu mới. Chọn Tạo mật khẩu –> nhập mật khẩu mới –> Xác thực lại mật khẩu mới –> chọn Cập nhật.

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình đổi mật khẩu. Bạn có thể đăng nhập vào Zalo với mật khẩu mới được rồi nhé!

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể lấy lại mật khẩu Zalo rồi nha.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc web chat.zalo.me. Sau đó bạn chọn Quên mật khẩu.

Bước 2: Nhập số điện thoại bạn cần lấy lại mật khẩu –> Chọn Tiếp tục —> chọn Xác nhận.

Bước 3: Nhập mã xác nhận mà Zalo đã cung cấp qua tin nhắn của số điện thoại bạn vừa nhập –> Nhập xác nhận mật khẩu mới –> Chọn Xác nhận.

Bước 4: Nhập lại mật khẩu mà bạn vừa đổi và chọn Đăng nhập với mật khẩu. Bạn nhớ mật khẩu mới vừa thay đổi bạn nhé.

Lưu ý khi lấy lại mật khẩu Zalo

Trong trường hợp bạn bị Zalo báo cáo lỗi. Bởi vì bạn đã yêu cầu nhận mã kích hoạt quá số lần quy định thì hãy Gửi tin nhắn ở khung hộp thoại thông báo đến tổng đài.

Nếu bạn quên mật khẩu Zalo khi mất sim của số đăng kí Zalo đó. Cách nhanh nhất để lấy mật khẩu Zalo đã mất sim là cần làm lại sim.

Bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân và đến cửa hàng cùng hệ thống với sim đã mất để làm lại. Sau đó tiến hành lấy lại mật khẩu theo hướng dẫn như trên nhé.

Kết luận

Vậy là Activephanmem.com đã hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu trên điện thoại và máy tính nhanh nhất rồi nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo nhanh chóng. Hãy chia sẻ bài viết bổ ích này đến tất cả mọi người bạn nhé.

Chia sẻ bài này