“Thánh” chế quá nhanh: Đã có bộ biểu tượng cảm xúc “Rồng lai Pikachu”!

Đăng bởi trong Giải Trí

Bộ biểu tượng cảm xúc (emoticon) được lấy cảm hứng từ rồng “lai” Pikachu cực dễ thương khiến cư dân mạng không khỏi “rần rần”.

Ngày 8/1 vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ rầm rộ lan truyền hình ảnh một chú rồng vàng được làm bằng hàng vạn bông hoa cúc ở đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng. Con rồng khổng lồ uốn lượn có màu sắc cực sặc sỡ, bắt mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người đi đường cũng như cộng đồng mạng. Tuy nhiên, điều khiến người ta chú ý đến con rồng không đến từ vẻ đẹp của nó mà bởi hình thù linh vật có phần… kì quặc.

Cái đầu rồng vuông vức như hình chữ nhật cùng chiếc mỏ quá to bè như… mỏ vịt không những làm mất đi vẻ uy nghiêm, oai phong của nó mà thậm chí còn khiến nhiều người liên tưởng đến những con vật khác. Có người cho rằng con vật trông giống một con… Pikachu “đột biến” hơn, có ý kiến lại bình luận đây là con “giun” khổng lồ uốn lượn trên đường chứ chẳng hề có dáng dấp oai phong lẫm liệt của rồng vàng.

Cư dân mạng thay nhau tìm “biệt danh” cho chú rồng này cũng như chia sẻ rầm rộ hình ảnh biếm họa rồng vàng Hải Phòng trên mạng. Và mới đây, người ta tiếp tục “rần rần” khi một bộ biểu tượng cảm xúc (emoticon) được lấy cảm hứng từ rồng “lai” Pikachu cực dễ thương được chia sẻ trên một trang fanpage lớn.

Rồng vàng "lai" Pikachu sún răng cực đáng yêu.
Rồng vàng “lai” Pikachu sún răng cực đáng yêu.

Mọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi vì có rồng Pikachu ở đây rồi.
Mọi chuyện buồn cũng sẽ qua thôi vì có rồng Pikachu ở đây rồi.

Rồng hiền hòa.
Rồng hiền hòa.

Rồng hoảng hốt.
Rồng hoảng hốt.

Rồng thông thái.
Rồng thông thái.

Rồng "vạn câu hỏi vì sao"
Rồng “vạn câu hỏi vì sao”.

Rồng hóng hớt.
Rồng hóng hớt.

Rồng vui vẻ.
Rồng vui vẻ.

Rồng buồn bã.
Rồng buồn bã.


Rồng không quan tâm.

Rồng "bitchy".
Rồng “bitchy”.


Rồng đang yêu.

Rồng "ảo tưởng sức mạnh".
Rồng “ảo tưởng sức mạnh”.

Rồng ngầu

Rồng “Ngầu”

Ảnh: Thăng Fly Comics – Theo Yan News

Chia sẻ bài này