Revo Uninstaller Pro 3.1.8 Full Crack – Gỡ bỏ ứng dụng triệt để

By on 23 Tháng Ba 2017

Revo Uninstaller Pro 3.1.8 là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt tận gốc các phần mềm trên máy tính, giúp máy tính luôn sạch sẽ và hoạt động ổn định.

Nếu bạn không muốn sử dụng một phần mềm nào đó trên máy tính, bạn muốn gỡ bỏ phần mềm này ra khỏi máy để giúp tăng tốc máy tính, giảm chiếm dụng bộ nhớ. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới việc truy cập Add/Remove Programs trong Control Panel của Windows để gỡ bỏ ứng dụng phần mềm đó.

Tuy nhiên thì việc gỡ này lại hoàn toàn chưa triệt để bởi sẽ vẫn còn các file rác do phần mềm tạo ra hay thậm chí là các Registry còn lại trong máy tính bạn mà không thể gỡ bỏ triệt để. Càng nhiều phần mềm gỡ bỏ và file rác còn tồn tại như vậy sẽ càng làm máy tính của bạn chậm đi về lâu về dài.

Giải pháp ở đây là bạn cần sử dụng một công cụ giúp bạn gỡ bỏ phần mềm một cách triệt để bao gồm các file mà chúng tạo ra. Một trong số đó BoxPhanMem.com sẽ giới thiệu tới bạn hôm nay chính là Revo Uninstaller Pro – Đây là một công cụ giúp bạn theo dõi, gỡ bỏ ứng dụng sạch sẽ nhất.

Revo Uninstaller Pro cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản, dễ sử dụng và mạnh mẽ để gỡ bỏ cài đặt phần mềm máy tính hoàn toàn và không để lại dấu vết. Bạn có thể theo dõi tất cả các thay đổi được thực hiện trong quá trình gỡ cài đặt. Tất cả chỉ thực hiện trong 1 cú click chuột – rất đơn giản và dễ dàng đúng không

Điểm qua một số tính năng chính của Revo Uninstaller Pro

  • Gỡ bỏ phần mềm một cách đơn giản
  • Gỡ bỏ chương trình cứng đầu mà tính năng Add/Remove Programs không thể gỡ bỏ
  • Xóa các dữ liệu còn xót lại của phần mềm
  • Tránh các lỗi cài đặt
  • Theo dõi các thay đổi máy tính bạn trong quá trình cài đặt

Tải về miễn phí Revo Uninstaller Pro 3.1.8 Key Full

Giấy phép bản quyền của Revo Uninstaller Pro hiện tại là 39$ cho 1 máy tính, tuy nhiên tại BoxPhanMem.Com bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đơn giản chỉ cần tải về gói cài đặt phần mềm kèm theo công cụ kích hoạt theo đường link bên dưới là bạn có thể sử dụng miễn phí hoàn toàn.

Hướng dẫn Active:

Sau khi tải về, tiến hành giải nén file. Chạy file Setup để cài đặt bản Trial phần mềm. Tiếp đó chạy file RU Register, nhập tên bạn cho chính chủ, bấm Register là có bản full luôn nhé.

Hướng dẫn xóa bỏ tận gốc phần mềm bằng cách sử dụng Revo Uninstaller Pro 3.1.8

Sau khi tiến hành cài đặt và kích hoạt phiên bản Pro của Revo Uninsstaller, mỗi khi muốn gỡ bỏ một phần mềm nào đó hãy tiến hành mở phần mềm lên. Trong phiên bản Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10 bạn sẽ thấy cửa sổ bảo mật bật lên, hãy nhấn OK để tiếp tục.

Tại giao diện chính của chương trình sẽ liệt kê một danh sách các phần mềm sắp xếp theo mức độ thường xuyên sử dụng của bạn. Cũng tương tự như list danh sách phần mềm trong Programs and Features của Windows vậy.

Để tiến hành gỡ bỏ 1 phần mềm, hãy lựa chọn và click vào icon Uninstall của phần mềm sau đó nhấn Yes để tiếp tục.

Revo Uninstaller pro hướng dẫn sử dụng

Tại đây Revo Uninstall sẽ có các chế độ để bạn tiến hành gỡ cài đặt, Boxphanmem.com khuyên bạn nên sử dụng chế độ Advanced để tiến hành gỡ bỏ cài đặt phần mềm một cách triệt để và tận gốc nhất.

Với chế độ Advanced này, phần mềm sẽ tiến hành tạo điểm khôi phục sau đó mới tiến hành gỡ bỏ phần mềm ra khỏi máy tính của bạn.

Revo Uninstaller pro hướng dẫn

Tại bước 4 của quá trình gỡ bỏ cài đặt, phần mềm sẽ tiến hành quét toàn bộ các file rác, các registry còn thừa do phân mềm xót lại và liệt kê một danh sách cho bạn quan sát. Nhấn chọn Select All và chọn Delete để xóa bỏ chúng một cách triệt để nhé.

Revo Uninstaller pro xóa bỏ phần mềm tận gốc

Trên đây là toàn bộ tải về hoàn toàn miễn phí Revo Uninstaller Pro 3.1.8 Full Key kèm theo đó là hướng dẫn hết sức chi tiết để sử dụng phần mềm. Chúc bạn thành công!

Tải về
Chia sẻ bài này